Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Nghiên cứu một sô cách phá thai an toàn FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Nghiên cứu một sô cách phá thai an toàn FfWzt02#1

23.05.16 16:59

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Phá thai an toàn bao gồm hai phương hướng chính là bỏ thai bằng thuốc và bỏ thai ngoại khoa. Bỏ thai sử dụng thuốc là dùng thuốc (uống) để chấm dứt thai kỳ khi mang bầu không mong đợi. Bỏ thai ngoại khoa là công việc dùng một vài tiễu phẫu (hút chân không, nong và gắp thai) y tế can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén. 

>>> http://phongkhamphukhoahn.com/cach-pha-thai-an-toan-nhat-la-gi-102276.html 

>>> http://phongkhamphukhoahn.com/nao-pha-thai-an-toan-o-dau-ha-noi-102282.html 

Kiến thức giới tính Teen: Nghiên cứu một sô cách phá thai an toàn Cach-pha-thai-an-toan-bang-thuoc-pha-thai

Bỏ thai dưới 12 tuần (đẩy thai ra khỏi tử cung ba tháng đầu) là phương pháp bỏ thai sử dụng cho phụ nữ mang thai đến hết 12 tuần tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Có hai biện pháp: 

+ Phá thai sử dụng thuốc (từ bỏ thai nội khoa) là việc sử dụng thuốc (thuốc uống) để đình chỉ thai nghén, khẩn trương , đơn giản không cần can thiệp vào cổ tử cung . Tuy nhiên, loại bỏ thai sử dụng thuốc chỉ áp dụng cho thai tới hết 7 tuần (49 ngày) , phụ nữ có thai không bị mắc các chứng bệnh lý nội ngoại khoa ( bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc, … ) 

+ Nạo phá thai hoặc hút thai là việc dùng vài dụng cụ (dụng cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong tử cung với thai từ tuần thứ 6 tới hết tuần thứ 12 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối) . 

- Từ bỏ thai từ tuần 13 tới tuần 18 (hủy thai ba tháng giữa): Nong, gắp thai đối với thai từ tuần 13 đến tuần 18 đây là việc dùng dụng cụ và thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ được tiến hành đối với từ tuần 13 đến hết tuần thứ 18 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối) . 

Bỏ thai ở chỗ nào tốt - cơ sở y tế đẩy thai ra khỏi tử cung an toàn tại Hà nội 

việc lựa chọn một phòng khám phá thai an toàn có ý nghĩa lớn trong việc đảm bảo an toàn cho bà bầu. Vì bây giờ có rất nhiều những bệnh viện tiến hành thủ thuật đình chỉ thai nghén. Một cơ sở đình chỉ thai nghén chất lượng phải hội tụ đầy đủ các chất vài điểm sau: 

+ Đơn vị y tế được cấp phép: Tức là cơ sở y tế thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén phải được cấp phép tiến hành phẫu thuật . Bởi chỉ các nơi đủ dưỡng chất một vài điều kiện để có thể thực hiện thủ thuật này thì mới được cấp phép. 

+ Trình độ của thầy thuốc chuyên khoa: Những thầy thuốc chuyên khoa tiến hành phẫu thuật cần là những thầy thuốc chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên khoa cũng như có kinh nghiệm tiến hành . 

+ Điều kiện chỗ vật chất của phòng khám: Bệnh viện cần được trang bị đủ dưỡng chất vài trang thiết bị y tế phục vụ quá trình tiến hành tiến hành tiễu phẫu cũng như cấp cứu đúng lúc để xử lý một vài trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, điều này sẽ hạn chế một vài tình trạng tai biến, nhiễm trong trong phẫu thuật cho thai phụ .
#2

10.03.17 22:13

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#3

25.05.17 8:43

miuson0123

miuson0123

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
DÙ phái thai an toàn đi chăng nữa thì cũng không tốt, nên có biện pháp phòng tránh an toàn
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết