Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Phương hướng hủy thai dùng thuốc an toàn FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Phương hướng hủy thai dùng thuốc an toàn FfWzt02#1

26.05.16 16:53

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Thuốc Mifepristone và Misoprostol là 2 dòng thuốc hủy thai thông dụng được rất nhiều phụ nữ có thai chọn lựa để từ bỏ thai . Không phải ngẫu nhiên phương án loại bỏ thai bằng thuốc dùng biện pháp an toàn tại chỗ lại trở nên quen thuộc tới vậy vì đây là biện pháp phá thai nhẹ nhàng – nhanh gọn – kín đáo và đặc biệt là có chi phí thấp nhất trong các cách đẩy thai ra khỏi tử cung an toàn. 

>>> http://phongkhamphukhoahn.com/thuoc-pha-thai-an-toan-bao-nhieu-tien-huong-dan-su-dung-102281.html

>>> http://phongkhamphukhoahn.com/cach-pha-thai-an-toan-nhat-la-gi-102276.html

Kiến thức giới tính Teen: Phương hướng hủy thai dùng thuốc an toàn Cach-pha-thai-an-toan-nhat-la-gi

Tuy nhiên có một thực tế “đáng báo động” đang xảy ra , đó chính là nguy cơ dùng thuốc không đúng quy trình dẫn đến nhiều “hậu quả nghiêm trọng” . Vậy phương án từ bỏ thai dùng thuốc như thế nào thì an toàn và có những phương thức phá thai bằng thuốc nào? Sau đây là những chỉ dẫn giúp phụ nữ phòng ngừa được một số biến chứng không mong muốn khi loại bỏ thai ở nhà . 

- Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được chuyên gia chỉ định uống Mifepristone loại 200mg – làm bào thai không thể phát triển và từ từ tách ra khỏi niêm mạc tử cung.   Ngay sau đó bạn có thể tự về nhà mà không cần nằm viện, trong giai đoạn này âm hộ bị xuất huyết giống như dấu hiệu hành kinh trong ngày hành kinh. 

- Bước 2: Sau 2 ngày uống thuốc bệnh nhân phải quay trở lại phòng khám 1 lần nữa để tiếp tục tiến trình đẩy thai ra khỏi tử cung sử dụng thuốc. Bây giờ, thầy thuốc sẽ đưa thêm viên uống Misoprostol 200mg có tác dụng đẩy thai nhi ra khỏi buồng tử cung bằng cách làm tăng nhịp độ và tầng suất co bóp của cơ tử cung , chấm dứt thủ thuật loại bỏ thai . Tuy nhiên bệnh nhân sẽ không ra về ngay mà cần phải ở lại thêm khoảng 3h đồng hồ để thầy thuốc chuyên khoa quan tâm tình trạng sức khỏe bao gồm nhịp tim và huyết áp. Khi sức khỏe đã ổn định và chắc chắn là không có bất kỳ một di chứng nào, bệnh nhân có thể đi về . 

- Bước 3: Sau 14 ngày kể từ khi tiến hành hủy thai bằng thuốc, bạn phải quay lại trung tâm y tế để khám lại và làm siêu âm. Nếu nhận thấy nhịp tim của thai nhi vẫn còn đập và phát triển như thông thường , cần phải can thiệp bằng một phương hướng phá thai mạnh hơn, để đưa thai nhi đưa ra ngoài tử cung an toàn không được giữ thai lại vì thai nhi có khả năng bị dị tật hoặc phát triển không ổn định . 

Phá thai bằng thuốc thuốc hiện đang 1 trong vài phương pháp loại bỏ thai có rủi ro thấp nhất hiện nay, đồng thời hiệu quả từ bỏ thai thành công có khả năng lên đến 98% , biến chứng giữ lại thường rất ít. Nhưng bạn cần cần quay trở lại phòng khám nhanh chóng nếu thấy một số triệu chứng thất thường sau: Đau thắt bụng liên tục , máu ra khá nhiều như bị rong kinh (cứ 30 phút thay băng 1 lần) kéo dài trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, sốt lớn . 

Nhắc nhở của bác sĩ: Do sự lệch lạc trong cách thức tiếp nhận văn hóa Tây – Âu cộng thêm sự thiếu nhìn nhận về giới tính và phương thức giao hợp an toàn ở một số bạn trẻ còn thấp gây nên tình trạng nạo phá thai ngày càng cao . Tuy hiện tại đã có khá nhiều phương án từ bỏ thai hiện đại và lành mạnh nhưng chúng tôi – là người thầy thuốc chuyên khoa luôn mong muốn bệnh nhân cần quyết định thật cẩn thận trước khi chọn lựa có phá thai hay không. Bởi dù chỉ là một phôi thai bé nhỏ nhưng cũng là một sinh linh phải được chúng ta nâng niu và bảo vệ.
#2

27.05.16 14:40

narak

narak

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
http://bolalive77.com must say that overall I am really impressed with this blog. It is easy to see that you are passionate about your writing. If only I had your writing ability I look forward to more updates and will be returning http://dewapoker-online.net
#3

10.03.17 22:17

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết