Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở FfWzt02#1

18.10.14 19:29

Game Thủ VN

Game Thủ VN

Thành viên Năng Nổ
http://www.tuoitrevn.net/f11-forum
Thành viên Năng Nổ
Lagavi -Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi của cộng đồng game thủ suốt những tháng qua, hôm nay tựa game kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt Mộng Võ Lâm (fb.com/mongvolam.sohagame) đã chính thức ra mắt lúc 10:00 ngày 01/10/2014.
 

Đây là sự kiện mang tính cách mạng, đánh dấu bước tiến công nghệ game 3D của Việt Nam trên smartphone, hứa hẹn sẽ là xu hướng phát triển thời đại giải trí di động mới đầy tiềm năng.
 
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở Mong-vo-lam--game-kiem-hiep-3d-cua-nguoi-viet-chinh-thuc-khai-mo-635477766552200000
 
Có thể thấy, trong gần 2 tuần trở lại đây, Mộng Võ Lâm chính là “hiện tượng” được tất cả các kênh truyền thông game lớn nhắc đến như một hình tượng chuẩn mực game 3D trên smartphone. Đồng thời cũng là tựa game dành cho smartphone có số lượng game thủ “hóng” đông kỉ lục trên các fanpage, diễn đàn công nghệ. 
 

 
Đi kèm với những thông tin cực kì đắt giá về tựa game này, chắc chắn không thể thiếu 2 cái tên đang có sức ảnh hưởng cực lớn trong làng game Việt là Emobi Games và Soha Game. Cả hai đều được coi là những “khai quốc công thần” đưa ngành Game Việt phát triển đi lên với tốc độ cực kì nhanh và nhiều sản phẩm chất lượng để bắt nhịp xu hướng sản xuất của các game quốc tế.
 
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở Mong-vo-lam--game-kiem-hiep-3d-cua-nguoi-viet-chinh-thuc-khai-mo-635477767051070000
 
Ấn tượng mạnh mẽ nhất ngay khi người chơi tham gia trải nghiệm Mộng Võ Lâm chính là nên tảng đồ họa 3D rất bắt mắt và chi tiết, tạo nên những trải nghiệm đậm chất kiếm hiệp nhưng không kém phần “sang chảnh” trong các giao diện tính năng vô cùng tinh tế. Thể hiện đúng “chất” của Emobi Games “luôn tiện lợi và hoàn hảo nhất” dành cho game thủ.
 
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở Mong-vo-lam--game-kiem-hiep-3d-cua-nguoi-viet-chinh-thuc-khai-mo-635477767224710000
 
Bên cạnh đó, các hiệu ứng skill của những bí kíp võ công được hiển thị vô cùng hoành tráng trong mỗi trận chiến, làm tăng thêm cảm hứng cho người chơi. Đây đều là những hiệu ứng được mô phỏng lại chính xác các bí kíp võ học trong các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng đã từng làm say mê biết bao thế hệ game thủ.
 
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở Mong-vo-lam--game-kiem-hiep-3d-cua-nguoi-viet-chinh-thuc-khai-mo-635477767450030000
 
Ngoài điểm mạnh về đồ họa, Mộng Võ Lâm còn là một sản phẩm game dành cho smartphone được đầu tư kĩ lưỡng về chiều sâu gameplay, hệ phái. Bước vào thế giới kiếm hiệp rộng mở lần đầu tiên, người chơi sẽ được chọn tham gia một trong hai thế lực Chính phái và Tà Phái, đại diện cho 6 đại phái lớn gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Ngũ Độc, Tiêu Dao và Ma Giáo. Mỗi đại phái này đều có những điểm tiềm năng cộng thêm cho toàn bộ đề tử.
 
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở Mong-vo-lam--game-kiem-hiep-3d-cua-nguoi-viet-chinh-thuc-khai-mo-635477767756170000
 
Mộng Võ Lâm cũng là game smartphone đầu tiên áp dụng các bộ pháp khắc chế theo Ngũ Hành Tương Khắc như các game MMORPG kiếm hiệp “khủng” trên PC. Ở một góc độ nào đó, người chơi sẽ thấy các hệ phái và cách xây dựng bộ pháp này có nhiều sự tương đồng với Võ Lâm Truyền Kỳ, nhưng lại cực kì mới lạ với các “duyên” và nhiều tính năng đậm tính chiến thuật của… DotA2.
 
Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D của người Việt chính thức khai mở Mong-vo-lam--game-kiem-hiep-3d-cua-nguoi-viet-chinh-thuc-khai-mo-635477767978950000
 
Nếu bạn là một game thủ yêu thích kiếm hiệp, đam mê khám phá thế giới mới lạ của những anh hùng huyền thoại trong võ lâm giang hồ, hoặc chỉ “đơn giản” là một kiếm khách lãng tử đi tìm đối thủ xứng tầm, Mộng Võ Lâm chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua trong năm 2014 này.
Nhanh chóng tham gia ngay hôm nay để nhận rất nhiều phần quà Gift Code Lục Phái cực kì giá trị. Mỗi Gift Code chứa: Gà x1, Kháng Long Hữu Hối  x1, Luận kiếm Lệnh x1, Chìa khóa rương bạc x5, Bạc x100.000.
Do sức nóng chưa từng có của Mộng Võ Lâm, ngay từ khi chưa ra mắt đã có rất nhiều game nhái, game lậu ăn theo và giả mạo. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của Emobi Games và Soha Game cho một sản phẩm Game Việt tâm huyết như Mộng Võ Lâm.
Nếu yêu thích và ủng hộ Mộng Võ Lâm, các bạn hãy chú ý khi tải game trên Android chọn đúng tên NPH là MobiGame Soha. Tránh tải nhầm game của những đối tượng giả mạo sản phẩm dẫn đến mất tiền, mất tài khoản và dính mã độc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại trang chủ: mongvolam.sohagame.vn để chọn đúng sản phẩm Mộng Võ Lâm của Soha Game.
 
Tải Mộng Võ Lâm tại ĐÂY
Trang chủ: mongvolam.sohagame.vn
Fanpage: fb.com/mongvolam.sohagame

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết