Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Nghiên cứu thêm những cách  an toàn hiện nay FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính Teen: Nghiên cứu thêm những cách  an toàn hiện nay FfWzt02#1

12.06.16 16:50

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Cach pha thai an toan là phương thức đỉnh chỉ thai nghén (khi mang thai không mong muốn ). Một số cách thức này được tiến hành bởi những y, thầy thuốc chuyên khoa được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng tốt tại một số trung tâm y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. 

>>> Pha thai bang thuoc bao nhieu tien

>>> Nao pha thai o dau

Kiến thức giới tính Teen: Nghiên cứu thêm những cách  an toàn hiện nay Cach-pha-thai-an-toan-bang-thuoc-pha-thai

Những cách phá thai lành mạnh hiện nay

- Bỏ thai nội khoa: hủy thai dùng thuốc

+ Biện pháp này dùng cho một số phái nữ có mang trong tử cung dưới 63 ngày ( tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng ), không bị các bệnh lý chống chỉ định hay dị ứng với một vài thành phần của thuốc, thực hiện tại các chỗ được Bộ y tế và luật xét nghiệm trị bệnh cho phép. 

+ Tùy theo tuổi thai, người ta thường dùng hai kiểu thuốc hợp pháp dùng là Mifepristone ( ngăn chặn sự lan rộng của thai) và Misoprostol (gây co cơ tử cung , đẩy thai đưa ra ngoài ) . Liều thứ nhất uống tại cơ sở y tế , liều thứ hai mang về nhà uống, phái đẹp có khả năng chủ động tự theo dõi sau khi được tư vấn và cung cấp đủ chất thông tin liên quan. Hai loại thuốc này cần được sử dụng phương thức nhau 1,5 – 2 ngày (đối với thai nhỏ hơn 49 ngày tuổi) . 

+ Biện pháp này có tỉ lệ thành công khá lớn , thường từ 95 – 99% . Khi không thành công đòi hỏi cần sử dụng phương hướng nạo hút thai . 
  
- Từ bỏ thai ngoại khoa: dùng một vài tiễu phẫu qua cổ dạ con để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp thai.
  
+ Phương án hút chân không là một thủ thuật sử dụng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với một số ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus đối với ống hút Ipas EasyGrip. Có tác dụng chấm dứt thai nghén tới 98% . 
  
+ Bỏ thai nong và gắp là phương hướng sử dụng thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. 
  
+ Sau thời điểm hủy thai , phái yếu phải có chế độ ăn uống thư dãn thật tốt  cùng với sự an ủi và động viên của người quen có thể giúp ngay tức khắc lấy lại ổn định tinh thần và sức khỏe. 
  
+ Một vài phương án đẩy thai ra khỏi tử cung chỉ được xem là lành mạnh khi được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa tại một vài đơn vị y tế được cấp phép có đầy đủ yêu cầu về trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường hợp vệ sinh. Người bị bệnh tuyệt đối không tự đình chỉ thai nghén (tự uống thuốc , hủy thai dân gian) khi chưa có chỉ định của chuyên gia chuyên khoa . 
  
+ Phòng khám đa khoa Thái Hà là một đơn vị uy tín trong các công việc đình chỉ thai nghén. Đối với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén có khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi loại bỏ thai cho nữ giới . Từ bỏ thai lành mạnh sẽ phòng ngừa được tối đa một số tai biến, hậu quả trong và sau thời gian đẩy thai ra khỏi tử cung .
#2

10.03.17 22:33

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết