Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Resident Evil: Revelations 2 hé lộ ngày phát hành chính thức FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Resident Evil: Revelations 2 hé lộ ngày phát hành chính thức FfWzt02#1

18.10.14 20:02

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Trang Playstation Store vừa qua đã bắt đầu cho người dùng của mình đặt hàng trước Revelations 2, hé lộ ngày phát hành chính thức của sản phẩm này.
Quyết định không đi theo lối mòn của dòng game Resident Evil hiện tại, Capcom đã quyết định sẽ mở ra một hướng đi mới cho cả Series này, cũng như mang tới những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến cho người chơi bằng cách sử dụng một bối cảnh hoàn toàn mới cùng  lối chơi đề cao kinh dị hơn bao giờ hết trong sản phẩm mới nhất của mình mang tên Resident Evil: Revelations 2.


Resident Evil: Revelations 2 hé lộ ngày phát hành chính thức Game-offline_resident-evil-revelations-2-he-lo-ngay-phat-hanh-chinh-thuc_004644


Khỏi phải nói các Fan của Resident Evil đã phải vui sướng như thế nào khi Capcombất ngờ đưa ra một quyết định hết sức sáng suốt như vậy, họ dường như đã thật sự chán nản với lối chơi quá tuyến tính và mang hơi hướng hành động hóa quá nhiều như các sản phẩm gần đây của hãng. Vì thế, ngay khi Resident Evil: Revelations 2chính thức được trình làng lần đầu tiên đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các trang tin cũng như người tiêu dùng.
Dù đã giới thiệu khá lâu song kể từ thời điểm đăng tải trailer gameplay đầu tiên đến nay, có vẻ như Capcom muốn đang muốn “ém hàng” thông tin sản phẩm này nhiều hơn nên không hề hé lộ thêm bất kỳ điều gì thêm khiến nhiều game thủ khá sốt sắng. Tuy nhiên, dịch vụ Playstation Store vừa qua đã bắt đầu cho phép người dùng của mình đặt hàng dưới định dạng đĩa đơn với giá khoảng 39.99$ kèm gói nội dung đặc biệt, hoặc người chơi cũng có thể tùy chọn tải về 4 tập nhỏ lẻ trong 4 tuần.
Resident Evil: Revelations 2 hé lộ ngày phát hành chính thức Game-offline_resident-evil-revelations-2-he-lo-ngay-phat-hanh-chinh-thuc_004648


Nếu đặt mua trọn vẹn 4 phiên bản một lần, Resident Evil: Revelations 2 sẽ có giá khoảng 24.99$, người chơi sau khi đặt mua trước sẽ được nhận hàng vào ngày 17/2/2015. Mặc dù Capcom vẫn chưa lên tiếng xác nhận ngày phát hành này, song với một trang độc quyền của Sony chưa bao giờ đăng tải những thông tin sai lệch nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết