Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với Middle-earth: Shadow of Mordor FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với Middle-earth: Shadow of Mordor FfWzt02#1

18.10.14 20:03

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Nhằm tạo thuận tiện hơn trong việc chia sẻ hình ảnh trong game với bạn bè, Shadow of Mordor vừa qua đã bổ sung thêm tính chụp màn hình hoàn toàn mới. 
Đang là một trong những tựa game được nhiều người chơi đánh giá với số điểm cao ngất ngưỡng, Middle-earth: Shadow of Mordor với một nền đồ họa đẹp mắt, những pha combo “sướng” tay đang khiến nhiều người chơi phải chìm đắm trong thế giới của mình. Đây có thể nói là một đối thủ rất nặng ký với nhiều bom tấn khác trên năm nay giành giải Game of the Year 2014.
Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với Middle-earth: Shadow of Mordor Game-offline_ghi-lai-khoanh-khac-tuyet-voi-voi-middle-earth-shadow-of-mordor_210957
Với một sản phẩm chất lượng như vậy, chắc chắn game thủ trong quá trình trải nghiệm đôi khi muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp mắt trong game hay các pha combo bá đạo mà mình vừa mới thực hiện cho bạn bè hoặc đơn giản lưu trữ vào một góc riêng. Với game thủ PC thì công việc này hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng một phần mềm của bên thứ 3 để cỏ thể ghi lại hoặc chụp hình rất nhanh chóng.
Tuy nhiên, với những game thủ sử dụng các hệ máy console thì có phần khó khăn hơn một chút khi hầu hết đều phải thông qua nhiều thao tác khá rườm rà và bất tiện, người chơi dù muốn dù không cũng sẽ bị lỡ đi một vài cảnh quay bá đạo của mình. Vì thế, nhà phát triển Monolith Productions vừa qua đã bổ sung thêm một tính năng mới giúp người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc trong game đơn giản và nhanh chóng hơn.Ngoài ra, sau khi chụp lại, người dùng cũng có thể tự mình chỉnh sửa lại, thêm thắt các hiệu ứng, hình ảnh có sẵn để cảnh quan thêm sinh động hơn rất nhiều.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết