#1

on 01.08.16 17:31

darkness957

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Thưa bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi bệnh lậu là gì có gây nên ngứa ngáy không? Hơn 7 ngày nay, vùng kín của tôi có triệu chứng cảm giác đau rát buốt, tiết dịch mủ vàng và rất ngứa. Đọc thông tin trên internet thì lại thấy bệnh lậu không có biểu hiện ngứa vùng kín nên tôi rất lo sợ không biết bản thân có bị lậu không. Mong bác sĩ kịp thời trả lời giúp cho tôi biết và an tâm. Em xin cảm ơn! (N.Hoa, 26t – Hà Nội)

Chăm sóc sức khoẻ: Bị bệnh lậu có gây ngứa hay không? Benh-lau-co-gay-ngua-khong1

Tư vấn:

Cảm ơn bạn đã từng gửi câu hỏi của chính mình tới cho phòng khám Thiên Tâm. Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp tương tự như sau:

Lậu là một loại bệnh hoa liễu truyền nhiễm qua quan hệ td, vì Neisseria gonorrhoeae dẫn đến. Các triệu chứng của bệnh có khả năng phát bệnh sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 7 ngày. Bình thường, nếu phát bệnh, người bệnh sẽ có những triệu chứng hình ảnh bệnh lậu như:

– Đau bụng dưới, vùng eo lưng và xương mu. Nhất là khi "làm chuyện ấy", đau sẽ gia tăng gấp bội.

– "Cô bé" phồng to, thì có vết trợt đỏ, ra không ít dịch âm hộ. Đồng thời, ngứa ngáy nóng rát ở lỗ tiểu và "cô bé".

– Khi đi giải sẽ nhận thấy cảm giác đau buốt, tiểu không hết và có mủ trong nước giải làm cho nước giải thấy màu vàng đục và rất khai tanh.

– Sốt, buồn nôn, nôn mửa, nổi hạch trắng, chán ăn, mệt mỏi, dễ mắc một số bệnh cảm cúm thông thường…

Nếu lậu chuyển tới thời kỳ mạn tính, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện máu kèm trong nước đái và nhận thấy ngứa ngáy nóng rát, đau buốt sẽ gia tăng càng nhiều.

Bị bệnh lậu liệu có gây nên ngứa không?

Tất cả các bệnh vì vi khuẩn gây nên đều xuất hiện biểu hiện ngứa bỏng rát không dễ chịu, kể cả bệnh lậu. Vì thế, theo những thông tin bệnh nhân chia sẻ và các triệu chứng ở trên thì có thể bạn đang bị lậu là rất lớn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên đến trung tâm y tế để được kiểm tra và có hướng chữa bệnh kịp thời.

Lậu tuy rất dễ điều trị song lâu dần bệnh sẽ gây nên một số biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, nhất là vô sinh, hiếm muộn. Đồng thời, nếu Neisseria gonorrhoeae ăn sâu vào máu và dẫn đến viêm nhiễm ngược ở đường tiết niệu, hậu môn trực tràng,… thì có thể người bệnh bị ung thư là cực kỳ cao.

Chốt lại là, bệnh lậu có gây ngứa ngáy, và ngứa ngáy là một trong số các dấu hiệu cơ bản của lậu ở cả phái mạnh và nữ giới. Do đó, người bệnh nên tới khám càng kịp thời càng tốt khi nghi ngờ chính mình bị lậu.

Xem thêm: hình ảnh bệnh giang mai


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
Chăm sóc sức khoẻ: Bị bệnh lậu có gây ngứa hay không? J9wr44
#2

on 10.03.17 23:12

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết