#1

on 13.08.16 17:09

darkness957

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Bệnh trĩ ngoại nếu được nhận ra kịp thời thì việc chữa trị sẽ cực kỳ đơn giản. Vậy làm sao để nhận ra một số dấu hiệu bệnh trĩ ngoại lúc bệnh còn đang trong thời kỳ đầu là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây, các chuyên gia phòng khám nam khoa mong được cung cấp cho bạn về một số dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại.

Chăm sóc sức khoẻ: Một số dấu hiệu nhận biết của bệnh trĩ ngoại Nhan-biet-dau-hieu-cua-benh-tri-ngoai

Một số dấu hiệu nhận biết của bệnh trĩ ngoại

Trĩ ngoại có dấu hiệu nhận biết tương đối cụ thể và theo từng thời kỳ không giống nhau. Bệnh nhân có thể căn cứ vào các biểu hiện bệnh trĩ mà đoán biết được những giai đoạn của bệnh trĩ ngoại.

Giai đoạn đầu

Lúc đầu, các đám rối tĩnh mạch thò ra khỏi hậu môn. Thường thì những đám rối tĩnh mạch này không nằm ở hậu môn trực tràng, mà chỉ khi người bị bệnh có những biểu hiện mệt mỏi, hoặc khi đi cầu.

Đồng thời, bệnh nhân còn cảm thấy hậu môn trực tràng của bản thân cực kỳ ướt át, ngứa ngáy và khó chịu. Đôi lúc có nguy cơ đi cầu ra máu nhưng mà số lượng máu thoát ra rất ít và không rõ ràng. Nếu trĩ được điều trị trong thời kỳ đầu, thì hữu hiệu chữa sẽ vô cùng cao và vấn đề chữa vô cùng dễ dàng.

Giai đoạn 2

Một số đám rối tĩnh mạch nằm thường trực phía bên ngoài. Mỗi khi đi cầu, bệnh nhân sẽ có cảm giác rất đau đớn, không dễ chịu. Mặt khác, ra máu hậu môn trực tràng là hiện tượng thường thấy mỗi lúc đi cầu. Ban đầu có khả năng chảy máu ít, nhưng sau đó số lượng máu sẽ nhiều dần lên.

Các đám rối tĩnh mạch này thường hay tiết dịch ướt át, ngứa. Hiện tượng này nếu đi kèm với điều kiện vệ sinh không sạch sẽ cực kỳ dễ dẫn đến nhiễm trùng tại hậu môn trực tràng và những chỗ xung quanh.

Giai đoạn 3

Mao mạch bệnh trĩ phát triển mạnh mẽ, búi trĩ trở thành lớn hơn. Ngoài ra, có hiện tượng tắc mạch búi trĩ gây ra đau đớn. Nếu các búi trĩ này cọ xát vào quần sẽ gây nên hiện tượng ra máu và đau đớn cho người bệnh.

Trong giai đoạn này, bệnh nhân có thể thấy những tình trạng như: hoang mang mỗi lần đi đại tiện, ra máu mạnh hơn ở hậu môn, đôi khi còn dẫn đến tình trạng mất máu.

Giai đoạn 4

Khi bệnh trĩ đã tiến triển đến thời kỳ này, thì người bị bệnh sẽ nhận thấy các búi trĩ thật sự ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống của mình.

Các búi trĩ có tình trạng viêm nhiễm, hoại tử. thời gian này người bị bệnh sẽ cảm thấy vùng hậu môn trực tràng không chỉ ngứa ngáy, không dễ chịu, mà còn có mùi hôi vì dịch nhầy của đám rối tĩnh mạch đào thải ra. Máu chảy ra ở đám rối tĩnh mạch kèm theo việc rửa ráy kém, làm cho vùng hậu môn rất dễ bị nhiễm trùng. Nếu người bị bệnh là nữ thì có nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa không nhỏ.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
Chăm sóc sức khoẻ: Một số dấu hiệu nhận biết của bệnh trĩ ngoại J9wr44
#2

on 10.03.17 23:23

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết