Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
5 Điều phái mạnh luôn thích nghe FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
5 Điều phái mạnh luôn thích nghe FfWzt02#1

18.10.14 22:27

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
1. "Không ai có thể làm em vui đến thế này"

Đàn ông không thích nhìn thấy vẻ mặt ỉu xìu hay nhăn nhó của người phụ nữ, vì vậy họ thường tìm cách pha trò hoặc tỏ ra hài hước trước mặt những người phụ nữ để cho họ vui vẻ. Tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng có duyên làm cho phụ nữ cười. Nếu những cách pha trò không được đáp ứng và gây cười, anh ấy sẽ càng tẽn tò và cảm thấy vô cùng xấu hổ. Từ đó, anh ấy sẽ dần có cảm giác tự ti về bản thân.

Nhưng nếu nhận được câu nói khích lệ "không ai có thể làm em vui đến thế này" cùng những tràng cười sảng khoái thì chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng vui sướng. Câu nói này có hiệu quả hơn nhiều trong việc “nâng cao sĩ diện” cho cái tôi của đàn ông.

2. "Em thích cách suy nghĩ của anh"

Khi nghe người phụ nữ thổ lộ rằng cô ấy thích cách suy nghĩ của mình, chắc chắn người đàn ông sẽ cảm thấy như mình đang được "nâng lên một tầm cao" mới với trí tuệ uyên thông, suy nghĩ sắc sảo.

Đàn ông ghét nhất là bị coi thua thiệt hơn so với phụ nữ và bị chị em qua mặt. Nhiều chàng trai còn sợ bị các cô gái coi mình như trẻ con với lối suy nghĩ non nớt, không bằng họ. Chính vì thế, cho dù thực tế bạn chưa thực sự ưng ý với suy nghĩ của anh ấy nhưng hãy bắt đầu bằng câu "em thích cách suy nghĩ của anh" để anh ấy cảm thấy mình quan trọng như thế nào, sau đó mới nói ra suy nghĩ, quan điểm của mình.5 Điều phái mạnh luôn thích nghe 1270989_589450107781126_451812707_o

3."Nhìn anh rất đàn ông trong bộ đồ này"

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng thích được khen về gu thời trang nam tính của mình vì họ cũng muốn mình đẹp trong mắt người khác. Khi được một người con gái khen có gu ăn mặc đẹp thì cũng đồng nghĩa với việc sự xuất hiện của họ trước mắt phái đẹp là... chấp nhận được. Điều này sẽ càng làm tăng sự tự tin cho các đấng mày râu.

Nếu bạn không thích cách phối đồ của anh ấy thì cũng đừng vội chê ngay vì như thế sẽ khiến anh ấy cảm thấy mất mặt vô cùng. Sự cố này diễn ra một vài lần thì rất có thể anh ấy sẽ không còn can đảm xuất hiện trước mặt bạn.

Thay vì chê cách phối đồ của anh ấy, hãy giúp anh ấy tự tin hơn bằng cách khen anh ấy. Nếu cách phối đồ không quá tệ, hãy tạm nói dối rằng anh ấy "rất đàn ông trong bộ đồ này". Nếu cách phối đồ không thể chấp nhận được, hãy gợi ý về cách ăn mặc cho anh ấy. Ví dụ như "Em thích anh mặc áo này với quần jean vì như thế trông anh rất khỏe khoắn".

4. "Em không bao giờ có thể làm được như anh"

Câu nói này chứng tỏ một điều là"anh giỏi hơn em rất nhiều" và là điều mà người đàn ông nào cũng muốn. "Còn gì vui sướng hơn khi người phụ nữ của mình công nhận "tài năng" của mình và thừa nhận cô ấy không giỏi bằng mình", đó chính là suy nghĩ của nhiều cánh mày râu.

Vốn được coi là trụ cột, là người phải dang rộng vòng tay để bảo vệ, che chở cho người phụ nữ, khi được khen "làm tốt" điều gì, người đàn ông sẽ càng vững tâm về khả năng "thực hiện nhiệm vụ" của mình. Dù bạn sống độc lập và có cá tính đến thế nào, anh ấy vẫn muốn bạn trở nên nhỏ bé và được anh ấy bảo vệ. Và như vậy thì cái tôi của đàn ông luôn cần được vỗ về, an ủi. Bạn là người thông minh, hãy biết tỏ ra yếu đuối, "thua kém" đúng lúc để người đàn ông của mình được hạnh phúc.

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng thích được khen về gu thời trang nam tính của mình vì họ cũng muốn mình đẹp trong mắt người khác (Ảnh minh họa)

5. "Em rất tin tưởng ở anh"

Dù rõ ràng bạn biết rằng anh ấy là người vụng về trong một số việc như dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại phòng... nhưng bạn vẫn nên khuyến khích anh ấy làm và đưa ra lời khen ngợi "em rất tin tưởng ở anh". Lời động viên này này sẽ kích thích sự thể hiện của anh ấy và anh ấy sẽ có ý thức làm mọi thứ cẩn thận hơn để không phụ lại sự tin tưởng của bạn.
#2

25.10.14 9:11

phamthinh

phamthinh

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên Ưu Tú
Bố tính đăng cái này lên bos con zai cho ae tụi tui đọc à, sang bên Làng Gà mái đuê

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết