Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cập nhật chức năng: Hashtag và usertag FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Cập nhật chức năng: Hashtag và usertag FfWzt02#1

17.08.16 3:24

Helper

Helper

Siêu thiên sứ 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Siêu thiên sứ 2T

Thực ra diễn đàn đã đưa Hashtag và usertag vào sử dụng từ tháng 8/2015 nhưng nay mới có bài viết để giới thiệu chức năng và hướng dẫn cách dùng cụ thể


Cập nhật chức năng: Hashtag và usertag 2hq4g3k

1. Chức năng Hashtag


Với chức năng này, một từ khóa trong bài viết được gắn thẻ Hashtag thì khi người dùng click vào từ khóa đó sẽ cho hiển thị tất cả các bài viết có nội dung cùng với từ khóa đã được gắn Hashtag. Hashtag không được viết cách, là các kí tự liền nhau. Ngoài ra, ở Profile sẽ xuất hiện nút Tags giúp ta theo dõi và tìm kiếm các tags ở forum, các bài viết nào có chứa tags ta quan tâm thì nó sẽ hiển thị.

- Ví dụ: #tuoitrevn hoặc #tuoitre-vn ... những hashtag này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm được bài biết có cùng nội dụng nhanh nhất.

- Cách sử dụng: 
+ #từkhóa (Nếu từ khóa là một từ đơn)
+ #từ-khóa dùng dấu gach ngang thay cho dấu cách (Nếu là từ khóa một cụm từ)

2. Chức năng usertag


Chức năng này tương tự như chức năng tag trên mạng xã hội facebook, nó sẽ cựuc kì hữu ích khi các thành viên trao đổi với nhau, giúp dòng thông tin được thông suốt, không bị hiểu nhầm. 

Cập nhật chức năng: Hashtag và usertag Fament10

- Cách sử dụng: 

Gõ @ sau đó gõ chữ cái đầu tên của thành viên, ví dụ: @A một danh sách thành viên có tên bắt đầu bằng chữ "A" sẽ hiển thị. Khi bạn tiếp tục gõ thêm nhiều ký tự thì các kết quả sẽ giảm đi và chính xác hơn!

Hi vọng các chức năng này sẽ hữu ích với các bạn!


Cập nhật chức năng: Hashtag và usertag Cplfa , bạn đã gửi 8 bài viết vào diễn đàn, hãy tích cực tham gia các hoạt động hơn nha Cập nhật chức năng: Hashtag và usertag Cplfa

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết