#1

16.07.14 13:19

Hoàng Hero

Hoàng Hero

Thiên sứ 2T : cấp 4

Thiên sứ 2T : cấp 4
Dương Cưu (21/3-20/4)
Tuần này của Dương Cưu bắt đầu đầy bận rộn và hào hứng. Nhưng bạn cũng vẫn có đủ thời gian để chăm lo cho những mối quan hệ cũng như các việc lặt vặt hàng ngày. Đến giữa tuần, bạn sẽ giúp một người bạn đang rơi vào khủng hoảng. Việc làm tốt này mang lại cảm giác hài lòng với chính mình hơn là bạn có thể hình dung.
Bạn không nên bắt đầu dự án mới hay ký kết bất cứ tài liệu nào trước thứ năm hoặc thứ sáu. Trước cuối tuần, bạn sẽ “đụng độ” chẳng mấy dễ chịu với một đồng nghiệp ghen tị với vị trí bạn đang có. Hãy giữ vững phong độ nhé.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Tâm trạng hào hứng từ ngày nghỉ cuối tuần trước sẽ vẫn theo Kim Ngưu bước chân vào tuần mới. Bạn có một khởi đầu hoàn hảo, vui vẻ và nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống riêng.
Giữa tuần, mọi chuyện bắt đầu đi vào quỹ đạo thường nhật. Nếu bạn muốn xốc lại tinh thần, hãy đăng ký tên theo học một lớp dạy nghề hay nếm thử món ở quán ăn Brazil mới mở. Cuối tuần, tình yêu của Kim Ngưu có thể trở nên sâu sắc hơn. Bạn bắt đầu nhắc tới những chủ đề nghiêm túc, thậm chí là hôn nhân. Nếu người ấy muốn biết suy nghĩ của bạn, đừng ngại nói rõ lòng mình.
Tuần mới của bạn (22-28/4)  Tuan-moi-224-kim-nguu
Kim Ngưu suy nghĩ sâu xa về tình yêu.

Song Tử (21/5-21/6)
Gần như suốt tuần, Song Tử sẽ nghĩ mãi về một thành viên trong gia đình. Giữa bạn và người ấy đang có khúc mắc, hay bạn có điều muốn thú nhận? Hãy gọi điện để trao đổi ngay nhé. Trong tuần này, bạn chớ nên lưu tâm đến lời khuyên “không mời mà đến” của đồng nghiệp, đặc biệt nếu nó liên quan tới chuyện tài chính. Bạn nên tự tin hơn vào quyết định của chính mình.
Gần đến cuối tuần, chuyện tình cảm sẽ trở thành chủ đề chính trong bức tranh cuộc sống của bạn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian riêng tư bên cạnh người ấy. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình. Nếu bạn muốn biết tình cảm của đối phương, đừng ngại hỏi thẳng.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tuần này của Cự Giải khởi đầu rất thuận lợi. Quan hệ của bạn với bạn bè và đồng nghiệp đều tốt. Bạn sẽ có khá nhiều lịch hẹn, ăn tối, gặp mặt. Bạn nên sắp xếp lịch trình thật sớm. Hãy tập trung vào công việc để tránh phải bận tâm đến những rắc rối ở nhà.
Đối với những dự án mới, bạn nên tiến hành chậm rãi. Hãy hỏi han mọi người xem ai có thể giúp bạn một tay. Bạn có thể bất ngờ vì nhiều người rất sẵn lòng. Gần cuối tuần, bạn sẽ lưỡng lự khi cần ký một số giấy tờ pháp lý. Bạn nên hoãn quyết định lại cho đến khi bạn chắc chắn hơn.
Sư Tử (23/7-23/8)
Tuần này, Sư Tử cần bắt đầu tính toán chi li tình hình tài chính của mình. Bạn nên nghĩ ra vài ý tưởng đầu tư an toàn. Bạn tuyệt đối không nên mạo hiểm. Trong tuần này, bạn có khả năng phân chia khá đồng đều thời gian cho bạn bè, công việc, tình yêu cũng như thời gian rảnh rỗi cho bản thân. Bạn sẽ chẳng lo cô đơn hay thiếu hụt tình cảm yêu thương.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Xử Nữ sẽ giống như một chú ong nhỏ bận rộn suốt tuần. Và bạn yêu thích từng giây phút đó. Bạn cảm thấy hài lòng mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ. Khi đứng trước một quyết định mua sắm lớn, bạn nên cho mình thời gian để cân nhắc. Nếu bạn quyết định rút ví quá nhanh, bạn có thể hối hận đấy. Sau một tuần làm việc quá hiệu quả, bạn có thể cảm thấy mình là người bất khả chiến bại. Nhưng bạn hãy bình tĩnh, đừng đặt ra cho mình những mục tiêu quá thiếu thực tế.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Ngay cả khi có hàng tỉ chuyện trong đầu, nhưng Thiên Bình luôn tìm ra thời gian nếu bạn bè cần đến bạn. Và trong tuần này, họ sẽ cầu cứu bạn khá nhiều lần đấy. Khả năng lắng nghe và thấu hiểu của bạn sẽ được phát huy tác dụng.
Thứ năm hoặc thứ sáu, một buổi hẹn hò lãng mạn sẽ mang lại cảm giác được quan tâm và chú ý mà bạn đã thiếu thời gian qua. Có lẽ bạn và người ấy sẽ tiến xa hơn kể từ lần hẹn đó. Cuối tuần, bạn có thể nổi hứng mua sắm để bổ sung cho tủ quần áo.
Bò Cạp (23/10-21/11)
Bò Cạp có biết giữ bí mật không? Tốt hơn là bạn nên, vì một người, có thể là cấp trên sẽ trao cho bạn một số thông tin thuộc diện tuyệt mật. Họ đang thử thách bạn đấy. Cuối tuần này, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn. Bạn nên suy nghĩ thật lâu trước khi lựa chọn. Bạn có thể hỏi ý kiến của người khác. Trong tuần, bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Đừng xấu hổ vì bạn xứng đáng với chúng. Bạn sẽ càng ngày càng tự tin hơn.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Trong tuần này, bạn bè và đồng nghiệp đều rất yêu mến Nhân Mã. Họ rất nóng lòng muốn đi chơi, hẹn hò cùng bạn. Đừng từ chối bất cứ lời mời nào, và bạn sẽ tận hưởng một tuần đầy vui vẻ và tiếng cười. Gần cuối tuần, bạn nên tránh va chạm với sếp. Có lẽ lúc này chưa phải thời điểm tốt nếu bạn định đề nghị tăng lương. Ngoài chuyện đó ra, nhìn chung đây là một tuần khá mãn nguyện đối với bạn.
Ma Kết (22/12-19/1)
Khi tuần mới bắt đầu, Ma Kết nên dành thời gian rảnh rỗi để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới. Đây là lúc thích hợp để bạn tìm kiếm thông tin, mặc cả giá cả cho một chuyến đi tuyệt vời. Bạn gần như hoàn thành hết mọi việc ngay từ vài ngày đầu tuần. Nhưng đến thứ năm, có thể bàn làm việc của bạn lại chất đầy giấy tờ. Bạn sẽ cần tăng tốc hơn. Chắc chắn bạn sẽ củng cố được vị trí, quyền lực của mình ở cơ quan cũng như tăng thêm uy tín trong mắt bạn bè.
Tuần mới của bạn (22-28/4)  Tuan-moi-224-ma-ket
Ma Kết tranh thủ tìm thông tin du lịch.

Bảo Bình (20/1-18/2)
Bảo Bình chớ nên bắt đầu tuần này bằng những quyết định, bước đi lớn trong công việc hay kinh doanh. Bạn nên hoãn các thương vụ quan trọng lại đến giữa hoặc cuối tuần. Bây giờ, bạn nên thận trọng và đừng đánh giá mọi chuyện qua vẻ ngoài. Giữa tuần, bạn đặc biệt quảng giao, cởi mở hơn. Hãy tiếp xúc và kết thân với càng nhiều người càng tốt, đặc biệt bạn nên hoạt bát hơn trong những tình huống mà bình thường bạn vẫn rụt rè.
Song Ngư (19/2-20/3)
Trong tuần này, nhiều người sẽ tìm đến Song Ngư để xin lời khuyên hoặc nhờ bạn đưa ra nhận xét về họ. Bạn nên tìm cách để giúp họ tốt nhất, đồng thời cũng không để mất lòng nhau. Giữa tuần, bạn nên dành ra ít nhất một ngày để dọn dẹp lại tủ đồ, bỏ đi những thứ bạn không dùng đến. Cuối tuần, nếu một người bạn cố chấp muốn ép bạn tham gia vào một việc bạn không muốn, hãy kiên quyết từ chối.
#2

09.03.17 0:05

Kelvin999

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo
asfsafsaf