Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính:  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính:  FfWzt02#1

17.08.16 16:41

ladydream

ladydream

Thành viên nhút nhát
http://phongkhamphukhoahn.com/
Thành viên nhút nhát
Phá thai bằng thuốc là công việc dùng những loại thuốc để cản trở quá trình trứng làm tổ khi thụ tinh và bám chắc vào niêm mạc tử cung. Đồng thời, tăng cường co bóp cơ dạ con để tống thai ra bên ngoài. Cách thức này có những lợi thế vượt trội so với nạo hút thai. Nhưng, trong một số tình huống có khả năng ra huyết kéo dài , buồn nôn, … thậm chí, thai chưa được đẩy ra hết gây ra tình trạng thối thai. Một trong số những di chứng để lại sau phá thai đó là:

Bien phap pha thai an toan

Pha thai bang thuoc bao nhieu tien

Kiến thức giới tính:  Cach-pha-thai-bang-thuoc

Ngực sưng đau

Biến đổi dễ dàng nhất thường xảy đến sau thời kỳ mẹ loại bỏ thai đó là ngực sưng và đau nhức. Đó là cảm thấy giống như một vài ngày trước khi kỳ nguyệt. Mẹ cần chọn đồ lót mềm, mỏng để có cảm thấy thoải mái nhất.

Co thắt

Máu sẽ chảy với tần suất nhiều ở cô bé trong khoảng 1-2 tuần sau khi đẩy thai ra khỏi tử cung. Một vài cục máu đông có khả năng bị tắc sẽ dẫn đến dấu hiệu co thắt vùng bụng và đây là hiện tượng quen thuộc mẹ sẽ phải đối mặt sau bỏ thai.

Đau bụng

Ở các tháng kế tiếp, có khả năng ngày hành kinh của mẹ cũng thất thường và bạn nữ sẽ phải đối mặt đối với hiện tượng đau khu vực bụng, bắp chân.

Đau vùng thắt lưng

Một triệu chứng khác dễ thấy sau hủy thai là đau vùng thắt lưng thường xuyên, đặc biệt là vùng lưng dưới. Nếu mẹ liên tục ngồi lâu, tình trạng này sẽ nặng nề hơn. Vì thế cho nên khi ngồi làm công việc, nữ giới phải sử dụng gối hỗ trợ hoặc đi lại nhẹ nhàng sau 30 phút làm việc.

Đau khi “yêu”

Cũng như sau sinh nở, đa phần bạn gái đều than phiền không có cảm hứng “yêu” hay bị đau khi quan hệ quay trở lại sau khi hủy thai. Đây là triệu chứng bình thường của cơ thể và sẽ cần biến mất 3-4 tuần hoặc lâu hơn để âm đạo hồi phục lại thông thường.

Táo bón

Khi bạn chấm dứt thai kỳ, bạn sẽ bị chảy máu và hầu hết phái đẹp sẽ phải bổ sung sắt cho cơ thể. Đây chính là lý do khiến đại đa số những mẹ rơi vào tình trạng táo bón. Nữ giới nên uống đầy đủ nước và bổ sung nhiều rau xanh, chất xơ vào chế độ ăn uống thường ngày.

[/b][/b][/b][/b]
#2

17.08.16 22:32

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
@ladydream nay quên đặt tiêu đề bài viết luôn


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:
#3

10.03.17 23:29

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết