#1

on 18.08.16 15:21

foodscaring

foodscaring

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
SỬ DỤNG THỊT HEO SINH HỌC LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN!
Ngày nay nhiều gia đình thường có thói quen khi luộc thịt sẽ dùng nước sôi chần qua thịt trước rồi sau đó mới cho nước vào để luộc chín, thậm chí còn chần qua nhiều lần để thịt bớt đi chất bẩn rồi sau đó mới cho vào luộc. Thực chất cách làm này hoàn toàn sai lầm nếu muốn làm sạch chất bẩn trong thịt. Ngược lại thực hiện theo cách này còn làm thịt nhiễm bẩn trở lại.
Theo PGS. TS Nguyễn Duy Thịnh – nguyên giảng viên của Viện Công nghệ thực phẩm, ĐH Bách Khoa Hà Nội, khi cho thịt vào nước đun sôi để chần thịt sẽ làm cho thịt biến tính co lại càng làm cho thịt hấp thu các hóa chất và chất bẩn nhiều hơn, do đó thịt càng trở nên độc.
Ông Thịnh cũng cho hay, cách hữu hiệu nhất để loại bỏ chất bẩn và hóa chất có trong thịt heo là sau khi mua về, các mẹ các chị nên sơ chế rửa lại bằng nước sạch nhiều lần, hoặc có thể dùng nước muối loãng cũng có tác dụng loại bỏ các chất bẩn ra khỏi thịt. Ông Thịnh cho biết thêm, khi luộc thịt chúng ta thường thấy nước có bọt. Đây thực chất là hiện tượng thịt vẫn còn chưa một phần chất bẩn. Hầu như bọt màu đen hoặc nâu thì chứng tỏ rằng thịt  bẩn hơn so với thịt luộc lên có bọt màu trắng.
Heo hay gà hay vịt,,, nếu được nuôi bằng thức ăn sinh học, không sử dụng thức ăn công nghiệp và chất tăng trưởng , khi luộc lên sẽ có mùi thơm đặc trưng và ít nổi váng bọt, và nếu có váng bọt xuất hiện sẽ là màu trắng.
Vì thế vấn đề và cách giải quyết mà chúng ta nên hướng tới là tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch, nói không hoàn toàn với thịt công nghiệp. Các bạn có thể kiểm chứng điều này dễ dàng bằng cách mua thịt heo sinh học có nguồn gốc và thịt mua ngoài thị trường về luộc lên để kiểm chứng.
Tìm kiếm nguồn thịt heo sinh học đâu có khó! Hãy gọi đến Foodscaring để trải nghiệm sản phẩm bằng cách:
-         Gọi Hotline : 0961 5555 28
-         Truy cập Website:  Foodscaring.com.vn
-         Vào Fanpage : Foodscaring hoặc Facebook: Thực phẩm sạch
-         Hoặc qua cửa hang và kho tại : 308/6 Bình Lợi, Bình Thạnh, Tp HCM nhé.
#2

on 25.08.16 5:36

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Sản phẩm cần bán: Thịt heo sinh học Qqsmso
#3

on 25.08.16 11:22

levantrung297

levantrung297

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
#4

on 10.03.17 23:31

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
#5

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết