#1

on 30.08.16 11:15

zimmypro88

zimmypro88

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 25 năm
Được thành lập và phát triển từ tiền thân của một xưởng sản xuất hàng gia công xuất khẩu, Đồng phục Sóc Uniform luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Trong các dòng sản phẩm được sản xuất từ Đồng phục Sóc Uniform– Sản phẩm đồng phục họp lớp luôn là một mảng sản phẩm được đồng phục Sóc Uniformchú trọng, bởi đây là sản phẩm phục vụ những khách hàng là những doanh nhân, những người thành đạt trong cuộc sống. Yêu cầu của họ khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục họp lớp đó là thể hiện được khí chất của một người con, mọi người học trò đã thành công trên con đường công danh, sự nghiệp cùng bạn bè trở về quê hương đoàn tụ và liên hoan.

Sản phẩm cần bán: Mẫu áo họp lớp kỷ niệm 25 năm %C3%A1o%20aloteen3

Mẫu áo đồng phục lớp chính là một trong số những sản phẩm nổi bật được may in và thiết kế bởi Đồng phục Sóc Uniform. Trong thiết kế của mẫu áo là sự đơn giản và nhẹ nhàng với chỉ một logo nhỏ được may in trên ngực trái áo. Điểm khác biệt lớn trong mẫu đồng phục 12A3 Cẩm Phả chính là chất liệu vải cũng như kiểu cách may của mẫu áo. Với chất liệu vải Lacoste thời trang chất lượng cùng một sản phẩm được may in theo quy cách hàng thời trang đặc biệt mang đến cho tập thể lớp 12A3 một sản phẩm đặc biệt trong kiểu dáng và chất lượng. xưởng may đồng phục bảo hộ lao động uy tín chất lượng.
Với nhiều mẫu thiết kế đồng phục đẹp phục vụ cho các anh chị khi về họp lớp và thăm trường cũ, Đồng phục Sóc Uniformmang đến nhiều sự lựa chọn hơn, đi kèm đó là cách phục vụ của Đồng phục Sóc Uniform luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Trong giờ làm việc, khi lịch trình công việc không cho phép anh chị có thể dành thời gian đến trụ sở của Đồng phục Sóc Uniform, Sóc Uniformcó thể mang đến cho anh chị những sản phẩm mẫu được may in và thiết kế bởi Đồng phục Sóc Uniform đến ngay tại trụ sở của quý công ty để anh chị có thể lựa chọn và có cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
#2

on 10.03.17 23:46

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết