#1

on 30.08.16 16:11

seonx

seonx

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Làm thế nào để mua được cân điện tử chất lượng tốt?

Để chọn mua được [ltr]can ban dien tu[/ltr] chất lượng, chính xác, bền bỉ, người tiêu dùng hãy lưu ý những tiêu chí sau:

- Loadcell (cảm biến lực): Phải là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ nhạy tiêu chuẩn là 2±0.002mV/V.

- Indicator (bộ hiển thị): Bền bỉ, có độ phân giải trong cao nhằm hiển thị kết quả cân chính xác, đạt tiêu chuẩn chính xác của Tổ chức Đo lường thế giới OIML.

- Bàn cân: Khung bàn [ltr]bán cân điện tử[/ltr] thiết kế chắc chắn, vững chãi, có khả năng chịu lực tốt, lắp ráp cơ khí chuẩn xác, đảm bảo cân điện tử luôn chính xác, ổn định, độ bền cao.

Sản phẩm cần bán: Cách lựa mua được cân điện tử chất lượng tốt K57SHKU 

- Thời gian bảo hành: Cân điện tử phải được bảo hành bảo trì đầy đủ, đảm bảo cân hoạt động chính xác, bền bỉ, ổn định. Các hãng cân khác nhau thì có thời gian bảo hành khác nhau, dao động từ 12 – 24 tháng.

- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Khi mua cân điện tử, người tiêu dùng hãy yêu cầu bên bán [ltr]cân treo điện tử[/ltr] đưa ra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của cân điện tử. Nếu sản phẩm là hàng nhập khẩu phải có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO, giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa CQ.

Cân điện tử Việt Mỹ là địa chỉ cung cấp cân điện tử tin cậy, uy tín cho khách hàng. Việt Mỹ chuyên nhập khẩu, phân phối các loại cân điện tử của các thương hiệu nổi tiếng Mettlertoledo-USA, VMC-USA, OHAUS-USA, A&D, UTE-Taiwan, Keli, Zemic, HBM, PT, Excell. Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ [ltr]sua can dien tu[/ltr] sản phẩm cân điện tử đa dạng chủng loại, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh với chế độ bảo hành bảo trì hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.
#2

on 10.03.17 23:47

uknown6

uknown6

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết