#1

on 13.09.16 21:39

maituanh

maituanh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chào các bạn

Nếu hôm nay bạn đọc được bài viết này thì bạn thực sự may mắn vì nó sẽ giúp bạn tìm ra con đường chinh phục Tiếng Anh một cách thực sự. Một quãng thời gian mải mê tìm kiếm học đủ các loại phương pháp và đến giờ mình thực sự khá hài lòng về kết quả Tiếng Anh hiện tại của mình. Mình có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, đọc các loại sách cấp cao hay giáo trình chuyên môn và xem phim không sub giải trí như Tiếng Việt,…

Trở lại quãng thời gian 2 năm về trước mình chỉ là 1 sinh viên trường Đại Học vô lo vô nghĩ, nhưng mình vẫn rất quan tâm đến tương lai, nếu muốn tìm kiếm cho mình một công việc tốt sau khi ra trường thì cái đầu tiên cần quan tâm đó chính là Tiếng Anh. Mình đã thử qua rất nhiều các phương pháp như 5 bước nói một ngoại ngữ , EE của AJ hoge, Crazy English… Mỗi phương pháp đều có một cái hay riêng nhưng cũng chỉ một thời gian mình cũng không còn hứng thú, vì thực sự mình không biết được đích đến trong việc học Tiếng Anh của mình. Rồi một ngày đẹp trời mình tìm kiếm tài liệu vô tình bắt gặp được cuốn ebook hướng dẫn dẫn cách học để trở thành 1 Master Tiếng Anh mà những kiến thức nó cung cấp đều là những dẫn chứng khoa học và hệ thống giáo trình cực kì hay để nâng cao từng kĩ năng. Và hôm nay mình muốn chia sẻ bí mật này tới bạn, những con người luôn khát khao chinh phục Tiếng Anh bằng mọi giá.

Cuốn ebook này dành cho những ai?

-Những người mất gốc muốn nhanh chóng lấy lại nền tảng tiếng anh.

-Người mới bắt đầu học muốn tăng tốc học nhanh hơn nữa.
-Người nghĩ rằng mình không thể học được tiếng anh.
-Những người đã cố gắng tự học nhưng không hiệu quả.
-Những người đi học ở trung tâm nhưng vẫn không giao tiếp được.
-Dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm

Bạn nào muốn tìm hiểu có thể tải ebook tại đây nhé
http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK+B%E1%BA%A2N+M%C3%80U.pdf

Thời gian đầu khi có cuốn bí kíp này thì mình đã tập trung toàn bộ tâm trí vào việc học và cho tới bây giờ mình vẫn chưa thể tin vào những kết quả mình đạt được, có thể nói là tiến bộ vượt bậc.

Công thức thành công trong việc học Tiếng Anh đó chính là: Phương pháp đúng+ Đam mê= Kết quả

Phần lớn những người học Tiếng Anh họ thất bại là do họ mong muốn có một công thức khiến họ có thể thành công trong 3-6 tháng. Theo khoa học thì để chinh phục bất cứ một lĩnh vực nào đó bạn phải mất ít nhất là 5 năm tập trung và học kiên trì ngày qua ngày.
Cuốn sách này dành cho ai?

Mình viết những dòng chia sẻ này để giúp những người còn đang tìm kiếm cho mình phương pháp phù hợp để học Tiếng Anh thì xin chúc mừng bạn, bạn không còn phải mất thời gian cho việc này nữa mà hãy bắt tay vào hành động, chỉ có hành động mới tạo nên kết quả.

Nếu bạn vẫn chưa có tài liệu thì mình sẽ dành thời gian để upload lên mang, bạn chỉ cần tải về nhớ cố gắng chăm chỉ học nhé. Dù tài liệu hay phương pháp có hay thế nào mà nếu bạn không học thì bạn sẽ theo sau rất nhiều người họ tin tưởng và chịu hành động.

Có khó khăn gì trong việc học bạn có thể hỏi tại đây và mình sẽ rất sẵn lòng giải đáp.


Chúc các bạn có sự kiên trì và niềm tin trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình.


Tự học Tiếng Anh free hiệu quả nhất: http://bit.ly/2apd4gQ :camnang:
#2

on 15.09.16 11:36

haonguyenplus

haonguyenplus

Thành viên nhút nhát
https://hieuthuocnam.com
Thành viên nhút nhát
Nếu mình mà thông thạo tiếng Anh thì sẽ không bỏ lỡ nhiều cơ hội.


Công ty lắp đặt sửa chữa camera tại Hà Nội - Nơi bán Lợi khuẩn Pregmom uy tín - Xịt chữa ngáy Night Comfort giúp bạn hết ngủ ngáy
#3

on 27.09.16 18:41

Kim An

Kim An

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f188-forum
Thành viên Lòng Cốt
hối nhận nhất của e là ngày tc sợ và lười học t.anh
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết