#1

16.09.16 19:09

TaoTau

TaoTau

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Truyen tinh yeu hay "Em đi ngang qua cuộc đời anh"
 Thơm quá!
Theo thói quen tôi chầm trồ tự thán một câu, vô tình, dường như câu nói ấy lọt vào tai nàng.
Nàng chợt quay lại nhìn tôi, tôi lập tức tròn xoe đôi mắt, bởi vì trước mặt tôi là một cô gái đẹp, có nụ cười sáng ngời. Đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy người con gái nào cười đẹp như vậy.
Tôi ngơ ngác, nhìn ngang nhìn dọc, nhìn quanh nhìn ngửa. Ờ mà cả cái điểm dừng xe buýt này đâu chỉ có riêng mình tôi, chắc nàng nhìn ai đấy, còn tôi thì tự huyễn tưởng lấy chính mình, biết đâu được đấy.
Nghĩ vậy, tôi lại ngồi rung đùi vắt chân huýt sáo bâng quơ như chưa nhìn thấy gì. Và cũng coi ánh nhìn của nàng như gió thoảng qua, và nó chẳng phải dành cho mình.

Cau noi hay ve tinh yeu - Những câu nói hay về tình yêu

– Anh!
Nàng chợt cất giọng, âm thanh kéo dài, nghe như tiếng vĩ cầm.
Trời sớm, gió lại mát, hương thơm thoang thoảng của nàng khiến tôi nhắm hai mắt lại. Tôi cảm nhận thế giới như đang vây quanh tôi vẫy gọi tôi, ờ nhưng mà chắc vẫn không phải là gọi mình.
Tôi nhe nhởn cười, tự lắc đầu như một thằng điên.
– Tôi gọi anh đấy, bị điếc sao?
Gì thế, nàng chửi tôi sao? Ôi sao mà cái âm thanh ấy nó lại tuyệt diệu đến vậy, tiếng dương cầm du dương, Mà tôi vẫn bâng quơ, chắc nàng chửi tên nào đấy, chứ chẳng phải mình đâu nhỉ. Mình không đẹp trai, không giàu có, đi xe buýt thế này cơ mà, khuôn mặt đại trà, khả năng không phải.

Dem tinh yeu - Những dòng tâm sự, tâm trạng buồn trong đêm

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết