#1

on 19.09.16 10:36

nguyenpv

nguyenpv

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chung cư an bình city là một trong những đề án tiêu biểu tại TP - HN với bố trí căn hộ sang trọng , sống đẳng cấp với những lợi thế phát triển và lợi thế vượt trội , đang được khách hàng vô cùng quan tâm . Dưới đây sẽ là một vài nét tổng quan về đề án này. 
Nhắc đến chung cư An Bình City trên thịt bất động sản thì khu chung cư luôn là cái tên được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư và khách hàng . Đề án khu chung cư được thực hiện dựa trên thiết kế ý tưởng về một khu thành phố mang phong cách cấu trúc công trình và sinh thái Hòa mục với môi trường , xanh và đem lại môi trường sống hoàn thiện nhất. 
Tổng quan về An BÌNH
Sản phẩm cần bán: Căn hộ dự Án An Bình City T%E1%BB%95ng-th%E1%BB%83-An-B%C3%ACnh-city
Phối cảnh khu chung cư 
 chung cư An Bình City được đầu tư bởi công ty XNK Tổng hợp Hà Nội – Geleximco và đơn vị lập đề án đầu tư Ấy là công ty cổ phần thiết kế phân bố Việt. 

 • Vị trí dự án An Bình: TM1 , TM2 , CX1 khu thành phố thành phố giao lưu 232 Phạm Văn Đồng , Cổ Nhuế 1 , Nam Từ Liêm , Hà Nội. 
 • thời gian khởi công dự án: Quý I/2016. 
 • thời gian hoàn tất dự án: Quý IV/2017 
 • Diện tích lô đất TM1: 21.631 , 0m2 
 • Mật độ xây dựng lô TM1: 32 , 0% 
 • Diện tích xây dựng công trình lô TM1: 7.000 , 0m2 
 • Diện tích lô đất TM2: 22.693 , 0m2 
 • Mật độ xây dựng lô TM2: 31 , 0% 
 • Diện tích xây dựng công trình lô TM2: 7.000 , 0m2 
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 356.920 , 0m2. 
 • Tầng cao: 28 , 35 tầng 
 • Tổng số lượng người dự kiến: 10.000 người. 

Chung cư an bình đắc địa gần trục đường lớn Phạm Văn Đồng với hệ thống hiện đại , cơ sở hạ tầng tươm tất và đồng bộ , thuận lợi di chuyển đến nhiều khác trong thành phố. Cộng thêm những công trình tiện ích xung quanh đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của mọi cư dân sinh sống tại đây , đem đến cuộc sống hài hòa và môi trường Hòa mục hiện đại. 
Tận hưởng cuộc sống xanh cùng chung cư An Bình City 
Với thiết kế khu thành phố khép kín , đề án An Bình cổ nhuế đem đến một không gian với tươm tất tiện ích ấn tượng , Đa chủng và những căn hộ hiện đại. Nhà đầu tư thiết kế các tiện ích đẳng cấp , hiện đại từ khu trung tâm thương mại Đông nhiều , hồ bơi , phòng gym , phòng chăm nom sức khỏe , nhà trẻ , phòng sinh hoạt chung , nhà hàng , quán café…đem đến cuộc sống hoàn hảo của người dân nơi đây. 
Không gian xanh quanh đề án 
Xem thêm : Tìm hiểu về chủ đầu tư An Bình City
Đặc biệt , không gian công viên nội khu chung cư An Bình City xanh , hồ Hài hòa xung quanh đem đến cho người dân một môi trường sống hoàn thiện , bầu khí trời trong sạch , dễ chịu mỗi mùa. Với không gian xanh cùng thiết kế căn hộ hiện đại , đón ánh sáng , nắng , gió hài hòa giúp cư dân có khả năng tận hưởng được hết thảy bầu khí trời trong lành Ngày ngày , thư giãn và ngắm cảnh , Hòa mục với thiên nhiên. 
Nguồn : anbinh.city


Tên : Nguyên phạm
Nghề nghiệp : Manager dự án [url=http://anbinh.city/]chung cư an bình city[/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết