#1

on 19.09.16 17:01

darkness957

darkness957

Thành viên nhút nhát
http://mayincutana.com/
Thành viên nhút nhát
Hiện tượng xuất tinh sớm đang dần trở thành nỗi e ngại của không ít bạn nam hiện nay. Theo một khảo sát chứng minh, trung bình cứ 10 đàn ông thì sẽ có 3 người mắc chứng xuất tinh sớm, qua đó có thể biết hiện tượng này thường gặp thế nào. Dưới đây, bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp giúp cho bạn có thêm kiến thức về hiện tượng xuất tinh sớm.

Chăm sóc sức khoẻ: Chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Hien-tuong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh xuất tinh sớm là tình trạng trong một thời gian cực kỳ ngắn khi mới "yêu" đấng mày râu đã xuất tinh làm cho "chuyện ấy" bị đứt đoạn. Cũng rất nhiều trường hợp phái mạnh khi vừa có sự kích thích nhẹ đã vội xuất tinh. Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho thấy, trong tầm khoảng 2 phút đầu quan hệ mà bạn đã xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm.

Nguyên do của xuất tinh sớm?

- Do bệnh lý: những đấng mày râu mắc những căn bệnh có mối quan hệ tới tim mạch, huyết áp hoặc xương khớp thường hay gây ra suy yếu khả năng sinh sản, một trong đó là hiện tượng xuất tinh sớm.

- Do tâm sinh lý : Mệt mỏi, căng thẳng, sức ép công việc hay thức quá khuya,... hội tụ một số yếu tố này là tác nhân gây xuất tinh sớm. Thể chất và tinh thần là hai điều kiện cấp thiết để "cuộc giao hoan" được viên mãn và thăng hoa, nếu không đủ một trong hai yếu tố này thì chức năng sinh sản của bạn đều bị tác động.

- Kiêng "làm chuyện ấy" trong thời gian dài: Nhóm thành phần này chính là một số nam giới thường phải đi làm xa. Việc này khiến cho cảm xúc mắc kích ứng quá nhiều khi quan hệ và dẫn đến xuất tinh sớm.

- Thủ dâm: Đây là nguyên nhân không phải thường ít gặp, có không ít nam giới thú nhận rằng chỉ tìm được cảm hứng lúc thủ dâm do đó thường "tự sướng" để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Bởi vậy, khi giao hợp, họ sẽ không có được hưng phấn hoặc cảm giác bị gián đoạn vì hiện tượng bệnh xuất tinh sớm.

Bạn nên lưu ý các điều sau để phòng ngừa bị xuất tinh sớm:

- Có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và luyện tập khoa học: hạn chế một số thức ăn cay nóng, các chất kích thích, không thức quá khuya và nâng cao thể lực với một số bài luyện tập phù hợp là điều mà bạn nam nên thực hiện đều đặn nếu mà không muốn bị xuất tinh sớm.

- Quan hệ điều độ: Không "yêu" quá nhiều, cũng như biết cách trị xuất tinh sớm, tiết chế chuyện chăn gối để giữ gìn chức năng sinh dục của bạn.

- Chữa trị sớm và triệt để các chứng bệnh mắc phải để đảm bảo sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý.

- Tự sướng không phải việc làm không tốt, nhưng mà tự sướng quá độ sẽ gây nên một số hậu quả vô cùng nguy hại do đó mà bạn cần nhận thức rõ về việc này để biết phương pháp phòng chống sớm.


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới. Nếu nhu cầu in ấn không nhiều thì chỉ cần mua máy in cũ là đủ.
Chăm sóc sức khoẻ: Chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới J9wr44

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết