Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Các thói quen thường ngày gây tổn hại đến “cậu nhỏ” FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Các thói quen thường ngày gây tổn hại đến “cậu nhỏ” FfWzt02#1

18.10.14 23:28

Học Trò

Học Trò

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Rất nhiều thói quen của XY gây hại nghiêm trọng tới "cậu nhỏ" đấy!

Ăn cay
Ăn cay là thói quen của đa số nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được tác hại của điều này. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, ăn nhiều thực phẩm cay sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, khiến áp lực trong bàng quang tăng cao, dẫn đến các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến… Đây là nguyên nhân phổ biến gây ra viêm tiền liệt tuyến và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các XY.Các thói quen thường ngày gây tổn hại đến “cậu nhỏ” Thoi-quen-ngay-thuong-gay-ton-hai-den-cau-nho-1-102c4


Ngồi lâu một chỗ
Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục, việc ngồi nhiều một chỗ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Điều này gây ra tình trạng chèn ép, làm cho máu tuần hoàn kém, gây thiếu máu ở “cậu nhỏ”. Về lâu dài, nó khiến cho sức khỏe của “cậu nhỏ” suy giảm và tác động không tốt đến khả năng sinh sản.
Hút thuốc
Rất nhiều XY hút thuốc theo thói quen mà không hề biết hút thuốc cũng là một trong những nguyên nhân dễ khiến “cậu nhỏ” bị teo lại và làm giảm chất lượng tinh binh. Chất nicotin trong thuốc lá chính là nguyên nhân gây ra triệu chứng co cơ, co bắp thịt, làm cho lưu lượng động mạch máu của “cậu nhỏ” không đủ.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hút thuốc thường xuyên sẽ khiến cho tỷ lệ sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50%. Không những thế, nó còn làm xuất hiện nhiều loại tinh trùng kì dị, quá thai. Đồng thời, hút thuốc còn làm tăng tỷ lệ liệt dương, vô sinh nam và nữ tính hóa ở các XY.
Uống rượu
Uống rượu nhiều và thường xuyên cũng có thể gây ra những ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Nó làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Các nhà khoa học cũng đã chỉ ra việc uống rượu quá nhiều ở mức 4 chai mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần sẽ làm cho nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến của các bạn cao gấp đôi so với những người không uống.
Không mặc underwear
Không ít nam giới có thói quen “thả rông” vì cho rằng như vậy sẽ thoải mái hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, thói quen này có rất nhiều tác hại. Nguyên nhân là do quần nhỏ có tác dụng bảo vệ và giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ”, ngăn ngừa ảnh hưởng của các chấn thương từ bên ngoài. Việc không mặc underwear không những gây ra cảm giác khó chịu, đau nhức mà còn khiến “cậu nhỏ” dễ gặp tai nạn hoặc bị tổn thương do sự ma sát với chiếc quần ngoài và những va chạm từ bên ngoài.
Theo lời khuyên của các bác sĩ, bạn chỉ nên “thả rông” ở nhà vào buổi tối để giúp “cậu nhỏ” thoải mái và thông thoáng hơn. Còn khi ra ngoài, nhất là khi chơi thể thao, hoạt động mạnh…, các XY tuyệt đối cần bảo vệ bằng một chiếc underwear vừa vặn.Các thói quen thường ngày gây tổn hại đến “cậu nhỏ” Thoi-quen-ngay-thuong-gay-ton-hai-den-cau-nho-3-102c4
Vệ sinh không đúng cách
Đa số các XY thường không chú ý đến việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Điều này không tốt chút nào bởi nó làm cho các vi khuẩn và chất bẩn tích tụ, gây ra viêm nhiễm, dẫn đến rất nhiều bệnh nguy hiểm như viêm bao quy đầu, viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến… Thậm chí, về lâu dài, nó còn có thể dẫn đến vô sinh. Do đó, các XY cần chú ý hơn để chăm sóc và bảo vệ “cậu nhỏ” nhé!
#2

18.10.14 23:29

phamthinh

phamthinh

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên Ưu Tú
chết cha đi mua underwear thôi heheh
#3

26.10.14 22:13

Người Mua Vui

Người Mua Vui

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
wtf?
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết