#1

26.09.16 16:09

TaoTau

TaoTau

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tu vi hom nay - Tử vi tuổi Dần


Hôm nay, Dần Hợi nhị hợp Mộc cục, đẩy vận trình ngày của người tuổi Dần thăng hoa, công việc thuận lợi, cảm giác nhàn nhã, ung dung mà vẫn vẫn thu về thành quả tốt đẹp. 

Tình hình tài chính có phần khả quan hơn, khi hạng mục đầu tư, kinh doanh lớn nhỏ của bạn đang có dấu hiệu sinh lời. Dẫu sao, tiền bạc cũng chỉ là thứ phòng thân, có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, miễn sao bạn thấy hài lòng là được.

Tình cảm lứa đôi có nhiều cơ hội thăng cấp bất ngờ, mâu thuẫn lớn cỡ nào cũng được giải quyết, vết thương lòng đau đến đâu rồi cũng dần nguôi ngoai theo thời gian. Quan trọng là bạn biết mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tu vi hang thang của 12 con giáp - tử vi ngày 26/9/2016 Tử vi tuổi Mão


Xem tử vi, người tuổi Mão đón một ngày tươi vui phơi phới, tình yêu thăng hoa nhờ Hợi Mão tam hợp cục nâng đỡ. Tình trạng độc thân hay yêu đơn phương tới đây chấm dứt. Bạn nên mở lòng đón nhận sự rung động mới của trái tim. Cơ hội không phải lúc nào cũng có, hãy tranh thủ nắm bắt kẻo tuột khỏi tay trong sự tiếc nuối.

Tài lộc khá sáng, người kinh doanh, buôn bán được dịp lấy lại cả vốn lẫn lãi khi ra mắt sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Dân văn phòng cũng được dịp mở mày mở mắt khi kí kết được hợp đồng giá trị, hưởng hoa hồng cao.

Hợi Thủy sinh Mão Mộc, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao của mệnh chủ đi vào quỹ đạo ổn định, giảm thiểu mâu thuẫn nảy sinh. Gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng sẻ chia gánh nặng cuộc sống, tình yêu càng thêm gắn kết. 

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi
Tu vi 12 cung sao - xem tử vi 12 cung sao
#2

26.09.16 17:30

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
@TaoTau Nhung thích điều này (y)


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết