#1

on 27.09.16 17:12

creative

creative

Thành viên nhút nhát
http://ledtruongan.com/
Thành viên nhút nhát
Sử dụng cầu thang máy càng ngày càng trở nên cần thiết. Có rất đông những điểm đến mà bạn cần tới sự đáp ứng của cầu thang máy. Hiệu quả hoạt động của thiết bị cầu thang máy có tác động trực tiếp tới mỗi người sử dụng.
vì thế , ngoài tính hiệu quả thì tính an toàn cũng là một nhân tố rất được quan hoài , chú ý nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng cầu thang máy không làm tác động tới con người. Một thiết bị cầu thang máy cho dù hiện đại tới đâu chăng nữa nếu không sử dụng đúng cách , quản lý chặt chịa và thăm khám thường xuyên cũng chẳng thể đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm được và từ đó những tai nạn có khả năng dễ dàng xảy ra. Tìm hiểu về một đôi sự cố , tai nạn thường xảy ra đối với cầu thang máy để con người có khả năng chủ động hơn trong mọi tình huống.
Sử dụng thang máy gia đình mang lại lợi ích quan yếu và sát sườn nhất chính là hỗ trợ cho quá trình đi lại của con người. Nhờ có cầu thang máy mà nguyên nhân đi lại của mỗi người trong mỗi tòa nhà mau chóng , rất tiết kiệm công sức hơn. Nổi bật là ở những tòa nhà cao tầng thì cầu thang máy càng Hữu ý nghĩa quan yếu , cần thiết hơn bao giờ hết.
trong khi người dùng thích hoặc ước một điều gì đó tới cách sử dụng cầu thang máy , hiệu quả mà cầu thang máy mang lại cho con người mà rất ít khi quan hoài tìm hiểu những sự cố có khả năng xảy ra cho thiết bị mới như cầu thang cuốn. Trong khi đó , việc hiểu rõ về những sự cố có khả năng xảy ra giúp con người luôn chủ động nhất trong mọi cảnh huống khi sử dụng thang máy.

Sử dụng thang máy có thể gặp phải những sự cố nào? Su-dung-thang-may

một đôi sự cố thường xảy ra khi cầu thang máy hoạt động như:
Dừng cầu thang máy do mất điện đột ngột:
cầu thang máy , cầu thang máy cả gia đình muốn hoạt động được cần được cung cấp nguồn điện ăn nhập. Cho dù là bất kỳ loại cầu thang máy nào , được lắp đặt sử dụng ở công trình nào , có mới tới đâu chăng nữa cũng cần có nguồn điện mới có khả năng hoat động để đáp ứng con người được.
Tuy nhiên , không phải lúc nào nguồn điện cũng yên ổn , được cung cấp liền mạch để cầu thang máy hoạt động hiệu quả được. Cho dù ở bất kỳ đâu chăng nữa cũng sẽ có lúc gặp phải tình trạng mất điện. Khi mất điện cầu thang máy rất bất ngờ sẽ khiến cho thiết bị cầu thang máy ở công trình đó chẳng thể tiếp nối hoạt động đáp ứng con người.
Nếu thang may gia dinh gặp phải sự cố này đừng quá lo âu bởi thông thường ở mỗi chiếc cầu thang máy đều được trang bị có hệ thống cứu hộ tự động , đó là nơi dự trữ một nguồn điện nhất mực. Hệ thống này sẽ được kích hoạt khi tình trạng mất điện xảy ra và từ đó giúp cầu thang máy này hoạt động , đưa người sử dụng cầu thang máy về tầng gần nhất , tránh tình trạng mắc kẹt trong cầu thang máy xảy ra.
cầu thang máy bị treo , dừng hoạt động
Một thiết bị cầu thang máy cũng có khả năng gặp phải sự cố đang hoạt động thì dừng rất bất ngờ. Đa số , nguyên nhân khiến tình trạng này xảy ra là do quá trình bảo trì , bảo dưỡng chưa được chú trọng , chất lượng kém nên các thiết bị trong một chiếc cầu thang máy không được bảo dưỡng , thay thế kịp thời dẫn tới những hư hỏng đáng tiếc. Cầu thang máy bị treo , không hoạt động cũng có khả năng nguyên nhân nằm ở nguồn điện.
Khi gặp phải tình trạng này điều cần làm nhất là liên lạc ngay ra bên ngoài để nhận được sự giúp đỡ , hỗ trợ trong cùng thời gian sớm nhất để người dùng dễ dàng thoát khỏi cabin cầu thang máy tải khách , tránh những sự cố đáng tiếc khác có khả năng xảy ra.
cầu thang máy mất kiểm soát tốc độ
Đây cũng là một trong những sự cố thường gặp đối với thiết bị cầu thang máy. Thông thường tình trạng này được phát hiện khi người sử dụng có khả năng cảm nhận rõ ràng việc cầu thang máy đang hoạt động với tốc độ quá nhanh so với thông thường. Sự cố này cần được kiểm soát trong cùng thời gian sớm nhất nếu không muốn những sự cố đáng tiếc có khả năng xảy ra. 


Led Trường An - Cung cấp linh kiện LED quảng cáo
#2

on 27.09.16 18:16

thevoice

thevoice

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f14-forum
Thành viên Lòng Cốt
Tưởng trừng như an toàn nhưng lại ẩn chưa nguồn nguy hiểm cao độ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết