#1

on 28.09.16 12:23

tranducviet2403

tranducviet2403

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
.
.


- USB OTG (USB On The Go, hay gọi tắt là OTG) là một tiêu chuẩn cho phép các thiết bị di động dễ dàng kết nối với nhau. Thông thường, các thiết bị di động chỉ có thể kết nối với máy tính thông qua cổng kết nối USB, nhưng giờ đây nhờ có USB OTG đã giúp các thiết bị di động có thể kết nối trực tiếp với nhau. Ví dụ, kết nối trao đổi dữ liệu giữa hai điên thoại hay máy tính bảng, sạc điện thoại từ máy tính bảng sang, hoặc kết nối chuột máy tính, bàn phím, tay game với smartphone hoặc máy tính bảng.


- Phụ Kiện Galaxy xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm USB OTG này, sản phẩm được sản xuất bởi Samsung và đang được bán tại Shop Phụ Kiện Galaxy số 928 đường Láng.


Sản phẩm cần bán: USB Connecter OTG  Samsung chính hãng. Usb-connector-samsung-2


- Sản phẩm USB OTG có kích thước nhỏ gọn. Một đầu Micro USB kết nối với điện thoại, một đầu USB tiêu chuẩn để cắm chuột, bàn phím hay tay game.


Sản phẩm cần bán: USB Connecter OTG  Samsung chính hãng. Usb-on-the-go


- Sản phẩm có màu trắng, thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo. OTG Samsung tương thích với tất cả các dòng máy Android, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị Smartphone.


Sản phẩm cần bán: USB Connecter OTG  Samsung chính hãng. Usb-connector-samsung-5
- Bạn có thể kết nối trực tiếp USB lưu trữ dữ liệu vào OTG sau đó cắm vào điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ nhận USB như một ổ lưu trữ thông thường. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc các file dữ liệu trực tiếp trên USB ( điều kiện là USB cần định dạng Fat 32)


Sản phẩm cần bán: USB Connecter OTG  Samsung chính hãng. Galaxy-s7-otg


- Kết nối với đầu đọc thẻ nhớ. Bạn dễ dàng copy, chỉnh sửa ảnh trực tiếp từ thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số.


Sản phẩm cần bán: USB Connecter OTG  Samsung chính hãng. Usb-connector-samsung-6


USB OTG kết nối với Galaxy S7 EDGE. Khi mua một chiếc điện thoại mới, việc đầu tiên là phải chuyển các dữ liệu quan trọng như danh bạ, nhật ký, ảnh,... từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. Ngoài việc kết nối với các thiết bị ngoại vi, với chiếc OTG nhỏ gọn này, bạn có thể chuyển dữ liệu trực tiếp từ iphone sang các máy Samsung, có thể chuyển dữ liệu từ các máy Samsung đời cũ sang các máy Samsung đời mới nhanh chóng và thuận tiện.


Sản phẩm cần bán: USB Connecter OTG  Samsung chính hãng. Usb-connector-samsung-4


- Với USB OTG Samsung, bạn có thể sạc pin từ máy này sang máy khác trong đó một điện thoại đóng vai trò như một pin dự phòng dùng truyền pin cho máy kia.


- Sản phẩm USB OTG Connecter hiện có bán tại cửa hàng Phụ Kiện Galaxy số 928 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội với giá chỉ 50.000 Đ, bảo hàn một đổi một trong 30 ngày.


- Ngoài sản phẩm trên, các bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm phụ kiện chính hãng khác dành cho điện thoại như Pin Chính hãng SamsungSạc cáp chính hãng,..


- Hotline 0989.29.1988 hoặc 0979.29.1988 hoặc 0969.29.1988

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết