#1

on 10.10.16 14:02

hoaihuong5158

hoaihuong5158

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tùy vào độ tuổi, các bài tập sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Nam giới tuổi 25 nên tập những bài tập như thế nào?
Nam giới tuổi 25 – thời kỳ mà sức mạnh thể chất và các kỹ năng đều ở trạng thái đỉnh cao. Là độ tuổi đánh dấu bước chuyển từ giai đoạn dậy thì và thiếu niên sang giai đoạn trưởng thành về mặt thể chất và cơ thể gần như được phát triển hoàn thiện. Chính vì vậy cơ thể chúng ta cũng gần như đạt đến hình thái cuối cùng, gần như sẽ không thay đổi và cải thiện sau đó nữa.
Kinh nghiệm hay: Tổng hợp 3 động tác tập luyện hiệu quả cho nam tuổi 25 3-bai-tap-cho-25-2-e1473621804320-834x600_c
Một khi bạn bước sang độ tuổi 30, nghiên cứu cho thấy lượng testosterone bắt đầu giảm và quá trình lão hóa từ từ được kích thích. Thực tế là độ tuổi 30 là độ tuổi “ổn đinh” của cánh đàn ông khi chúng ta chính thức kết hôn, xây dựng gia đình và dành nhiều thời gian cho nhiều điều khác ngoài bản thân. Tất cả các yếu tố đó đều ảnh hưởng đến cơ thể bạn.
Hãy đặt những nền móng chắc nhất cho cơ bắp của bạn, đặc biệt là vì bạn sẽ rất dễ bị tổn thương khi đạt đến độ tuổi già hơn. Ngoài ra, hãy xây dựng những thói quen lành mạnh như ăn uống đúng cách và tập luyện thường xuyên để tạo đà cho những năm tháng sau này. Nam giới tuổi 25 là độ tuổi tự do, khi cuộc sống dần ổn định, sẽ rất tốt nếu bạn có thể cải thiện thể trạng cơ thể và thói quen trong thời gian này.
Nếu như bạn đang ở độ tuổi này và muốn duy trì sức khỏe kể cả những năm tháng sau này, hãy đầu tư thời gian xây dừng cho mình chế độ ăn uống, tập luyện cũng như những mục tiêu cần đạt được.
Sau đây là 3 bài tập phù hợp cho nam giới tuổi 25 được các chuyên gia thể hình chọn lọc, hãy duy trì để cơ thể đạt được trạng thái sung mãn nhất có thể:
Tập trung vào 3 bài bench press, squat và deadlift
Kinh nghiệm hay: Tổng hợp 3 động tác tập luyện hiệu quả cho nam tuổi 25 1-7
Nếu bạn muốn bắt đầu ở độ tuổi 20, hãy dành thời gian thực hiện 3 nhóm bài tập: bench press, squat và deadlift. Từ 3 bài tập này bạn có thể xây dựng những chuỗi tập luyện khác nhau phục vụ cho mục đích của mình. Những bài tập này rất quan trọng, càng sớm thực hiện càng tốt cho bạn. Có thể bạn đã từng tập qua khi còn ở độ tuổi thiếu niên , nhưng ở độ tuổi trưởng thành này tốt hơn là hãy củng cố lại và tập trung vào việc tăng cường chúng.
Chuỗi bài tập đẩy, kéo và chân
Kinh nghiệm hay: Tổng hợp 3 động tác tập luyện hiệu quả cho nam tuổi 25 2-5
Đây là chuỗi bài tập cơ bản, rất phù hợp để đưa vào kế hoạch tập luyện. Ví dụ, ngày 1 có thể tập nhóm bài tập đẩy, đẩy cân nặng ra khỏi cơ thể. Ngày 2 tập các bài taapk kéo như pulldowns và rows. Ngày 3 tập trung vào bài tập chân như calf raise hay led curls. Đây là nhóm bài tập tuyệt vời cho kế hoạch hướng đến cuộc sống lành mạnh của bạn, giúp bạn thích nghi tốt hơn trong trường hợp bị chấn thương.
Cân bằng/ linh hoạt/ cardio
Kinh nghiệm hay: Tổng hợp 3 động tác tập luyện hiệu quả cho nam tuổi 25 3-6
Nhiều huấn luyện viên khuyên bạn hãy vượt ra những bài tập đơn giản, thử những bài tập giúp bạn cải thiện những khía canh khác của luyện tập như sự cân bằng và dẻo dai linh hoạt. Lời khuyên này rất hữu ích, vì cùng với tuổi già sự cân bằng và dẻo dai cũng mất di. Nhưng với luyện tập cơ bắp và thần kinh, điều này có thể được ngăn chặn. Bài tập cardio cũng là ý kiến tuyệt vời.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết