Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức tổng hợp: nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết khắc phục triệt để nhất FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức tổng hợp: nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết khắc phục triệt để nhất FfWzt02#1

11.10.16 15:13

trantung211

trantung211

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Bệnh lý cười hở lợi

Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn mức bình thường và có khoảng cách răng đến lợi không tương thích, thông thường khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính trong khoảng cổ răng đến vành môi trên.
Tin tức tổng hợp: nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết khắc phục triệt để nhất AcNAaN1ZJ5BvRxV4hqtteFot0ItgCZBgfFF1nGyyWJ4gB5s7wOhWVt-yZPIbOlN_fjZE-SxqiVK1SfVU_Sztxkpv66TiarfXggUOi300X9FnrHHgGFBldjfQRW2LS2rXlLmHm21A

duyên do của cười hở lợi:

Theo những thầy thuốc chuyên khoa nha khoa nổi tiếng, nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.
- Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương thích giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở lúc cười sẽ có cảm giác dài không bình thường
- Do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mạn tính
- Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến cho lợi bị hở rất rộng mỗi lúc cười.
- Do 1 nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm môi trên bị kéo lên cao.

Các cách thức và phương pháp chữa cười hở lợi:

Tùy vào từng trường hợp các bạn, chừng độ hở lợi mà bác sĩ tư vấn chọn lọc cách khắc phục phù hợp như điều chỉnh nha, tiêm hoặc phẫu thuật.

Các trường hợp có thể phẫu thuật:

  • Lợi bị lộ ra ít
  • Lợi bị lộ ra nhiều
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

Tin tức tổng hợp: nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết khắc phục triệt để nhất BivwBj86XWuKQG3_os8-gdGddQdFR9zRMI0oYlVUNzcBaL1xAz3S1-BIqmdPztpH7q5o1oKV_kxCbEGeoV4RLAKlhd_Iq9ntzxLlpgn51U3UrEm9UIkPRMV8c_MuH_qetIHYtoWJ
Những phương pháp:
Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có cách chữa cười hở lợi khác nhau, để dễ hiểu hơn chúng tôi xin chia ra thành những trường hợp như sau:

  • Đối sở hữu trường hợp mô nướu quá dày thì cần trải qua giải phẫu cắt bớt nướu, kéo vạt nướu lên cao để thân răng trông dài ra. tuy nhiên nếu như chân răng bị lộ thì cần phải bọc sứ để phục hình thẩm mỹ cho răng.
  • ví như do cường nâng cơ môi trên quá mạng thì với thể tiến hành điều trị là yếu cơ nâng môi trên bằng cách thức tiêm botox hoặc cắt cơ nâng.
  • Trường hợp do xương ổ răng thì cần điều trị bằng giải pháp chỉnh nha để khiến cho nhún mình răng.
  • khởi thủy cười hở lợi do môi trên ngắn thì phẫu thuật tạo hình làm môi dài hơn. Còn do thân răng ngắn thì với thể phẫu thuật khiến dài thân răng.

Trường hợp cười hở lợ do hai nguyên nhân hoặc đa dạng hơn thì cần điều trị hài hòa song song các thao tác kĩ thuật.
Các lợi ích khi sử dụng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi
[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px; color: rgb(51, 51, 51); font-family: sans-serif, Arial, Verdana, \"Trebuchet MS"; line-height: 20.8px;"]
[*]
Khắc phục nhược điểm cười hở lợi, đem lại nụ cười tươi, đẹp bất chợt
[/list]
Tùy từng mức độ và trạng thái của các bạn, thầy thuốc sẽ chỉ định điều chỉnh nha, tiêm hay thực hành phẫu thuật. các bí quyết này đều giúp khắc phục triệt để nhược điểm cười hở lợi, mang lại cho người dùng nụ cười đẹp đột nhiên.
[list=2]
[*]
Đảm bảo an toàn, ko đau, không để lại sẹo
[/list]
cách chữa cười hở lợi được thực hiện lần lượt theo đúng trật tự chuẩn đảm bảo ko gây ra biến chứng. không những thế, những bí quyết chữa trị đều thực hiện có kỹ thuật tương đối chính xác, ko phức tạp, hạn chế xâm lấn và thương tổn một bí quyết tối đa.
Tin tức tổng hợp: nguyên nhân của cười hở lợi và các bí quyết khắc phục triệt để nhất VBLMc4Ch7r0HkjcwdYfx8lUhztzGESxmAZu40gt7juWzTTtx2dvG3ZSGvlyRG12UxW1RF9_BVLiTufQwDZCvqwS_TZehhU_BAH1BnaH5YUaSEfdnf3g4ZzgppakKcWRLtmVmALfL
[list=3]
[*]
Hiệu quả duy trì lâu dài
[/list]
Sau lúc khắc phục chữa cười hở lợi, nụ cười đẹp sẽ theo bạn đến trọn thế cục, kết quả duy trì vĩnh viễn.
[list=4]
[*]
Mau chóng, ko mất thời gian nghỉ dưỡng
[/list]
Chỉ sau 30-60 phút thực hành chữa trị, người dùng sở hữu thể ra về ngay, sinh hoạt thường nhật mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Hãy đến những trọng điểm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất để được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ bậc nhất Bạn sẽ lấy lại được tự tín với nụ cười tỏa sáng.
#2

11.10.16 20:31

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết