#1

02.11.16 21:09

huongttt2507

huongttt2507

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Nhà bạn mang trẻ nhỏ và bạn đang muốn chọn cho căn phòng của bé một tấm thảm trải sàn, nhưng bạn không biết chọn thảm trải sàn như thế nào cho con. Vậy hãy tham khảo bài viết: bí quyết chọn mua thảm trải sàn phòng con trẻ của chúng tôi dưới đây nhé.Bí quyết chọn thảm trải sàn giá rẻ


Cách chọn mua thảm trải sàn phòng trẻ em Hello-Kitty-Theme-kids-bedroom-interior-design

Thảm trải sàn trang hoàng phòng cho những bé thêm đáng yêu
các công đoạn đầu đời của trẻ chúng ta luôn dành những sự quan tâm chi tiết hơn cả vì khi này trẻ còn nhỏ chưa sở hữu tinh thần bảo vệ bản thân và cơ thể của trẻ vãn còn non nớt dẽ bị thương tổn. cho nên, một sân chơi an toàn cho trẻ là điều mà chúng ta luôn đau đầu để nghĩ suy. 1 tấm thảm trải sàn cho phòng trẻ sẽ là giải pháp thông minh cho vấn đề này.
Thảm trải sàn không chỉ là sân chơi cho trẻ mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ và trang hoàng cho nội thất căn phòng. lúc chọn thảm trải sàn cho bé chúng ta cần lưu ý những điểm sau:
– Chọn thảm theo nam nữ và sở thích của bé:nội thất độc

các bé gái thường thích các tấm thảm mang mầu sắc đáng yêu và các hình ảnh đẹp mắt như: hình Hello kitty, Elsa, thủy thủ mặt trăng, hình công chúa sở hữu những màu sắc chủ đạo như hồng, vàng, đỏ…Cách chọn mua thảm trải sàn phòng trẻ em
sở hữu các bé trai, những con thường thích mầu xanh nước biển, xanh lá… với những hình ảnh của các nhân vật hoạt hình như: gấu pool, vịt dolan,.. hay những chú siêu nhân anh dũng.
– Chú ý chất liệu của thảm:
với trẻ nhỏ bạn nên chọn các cái thảm mang chất liệu an toàn vì trẻ với thể sẽ cho thảm vào mồm. Chúng ta nên chọn thảm sở hữu độ đàn hồi thấp để giảm thương tích cho con khi chơi. không những thế, thảm phải dễ khiến vệ sinh vì trẻ sẽ liên tục khiến cho bẩn tấm thảm của chúng. có công đoạn này, bạn nên chọn thảm xốp cho bé nhé.
Lưu ý nếu như trẻ bị dị ứng lông thì bạn không nên mua thảm lông hay nỉ cho bé nhé
– Chọn thảm phù hợp sở hữu nội thất phòng bé:
Bạn nên chọn tấm thảm sở hữu mầu sắc nổi bật và đặc biệt tấm thảm đấy phải là miếng ghép còn thiếu của căn phòng. Chọn cho con 1 tấm thảm hợp có nội thất, sẽ khiến căn phòng bé gọn ghẽ, bắt mắt và logic hơn.
kỳ vọng bài viết giúp ích cho Anh chị em chọn được tấm thảm bằng lòng cho bé nhé. Hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi để được trả lời thêm nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết