#1

on 03.11.16 13:35

Dream Games Thang Long

Dream Games Thang Long

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn là 1 trong những fan trung thành của những game thể thao hay về bóng rổ??? Hiện nay không chỉ trên internet mới có nhiều thể loại game mà tại các Trung tâm lớn đã và đang có thể loại game bóng rổ thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Mình xin giới thiệu với các bạn địa chỉ 1 Trung tâm Game lớn ở Hà Nội đó là Trung tâm Dream Games BigC Thăng Long (tọa lạc tại Tầng 3 – TTTM Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng). Đây là 1 Trung tâm Game hàng đầu của Nhật Bản với rất nhiều thể loại game.
Game bóng rổ là một game rất dễ chơi và bạn có thể chơi thả ga mỗi khi có thời gian rãnh rỗi, game mô phỏng thực tế khiến người chơi cảm thấy thư giãn mỗi khi chơi, game không yêu cầu kỹ năng mạnh nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngay lần chơi đầu tiên.
Đây là 1 game hay có sự kết hợp hài hòa giữa thể loại thể thao và kỹ thuật ném bóng. Bạn sẽ có vài phút thư giãn tuyệt vời qua game hay này và đó chính là điều kỳ diệu giúp bạn loại bỏ những áp lực của cuộc sống đấy. Hãy đến và thử ngay bạn nhé.Giới thiệu các thể loại Games tại Trung tâm Dream Games BigC Thăng Long E:\Dream Games Documents\Chief Quỳnh\Chương trình\Hinh anh up forum\Bong ro

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết