#1

on 24.11.16 16:10

dungyen2106

dungyen2106

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sau lúc đã giành được phần nhiều thành công tại tựa game MOBA (Liên Minh Huyền Thoại) và game bóng đá (FIFA online 3), có lẽ đây chính là thời khắc thích hợp nhất để VED thử sức với tựa game bắn súng mới
Như chúng ta đã biết, mới đây, Garena đã Choáng ngợp tung ra một trang teaser PR cho trò chơi điện thoại di động chien dich huyen thoai . Và theo thông tin chúng tôi vừa nhận lại, thì CDHT vốn là viết tắt của từ game chiến dịch huyền thoại, và đây sẽ là tựa game bắn súng trên smartphone sẽ được phát hành ở VN chỉ mất khoảng đến.
Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Chiến dịch huyền thoại garena Game bắn súng đã phát hành ở nước ta Game-cdht
Trên thực tế, sau lúc được hé lộ Thông tin sơ bộ về trang teaser mới thì nhiều sở hữu nhiều người chơi đã cho rằng chien dich huyen thoai garena chính là Điểm Trắng - dòng game bắn súng từng rộ Bao quát về VN gần đây. Tuy nhiên, đây là sự hiểu lầm và game chien dich huyen thoai chỉ là một Thể loại game bắn súng trên mobile mà thôi.
Tìm hiểu thêm: CF mobile Game bắn súng quá hấp dẫn
Trên thực tế, cái tên chien dich huyen thoai garena làm cho chúng ta liên tưởng nhiều đến Chiến Cơ Huyền Thoại, một tựa game lấy đề tài bắn tàu chiến chiến sẽ đang được vận hành bởi Garena, chính bởi vậy, việc Garena đặt tên các sản phẩm cùng thể loại của bạn một phương pháp na ná giống nhau cũng là điều dễ hiểu.
Game HOT: tai game vo lam truyen ky mobile ngay để nhận ngay Item khủng trong game
cũng trong trailer mới được ban bố, Garena đã giới thiệu rằng game chien dich huyen thoai sẽ được phát hành tại nước ta vào ngày 22/12 tới. Mọi thông tin mới về tựa game bắn súng trên smartphone này sẽ được chúng tôi sớm cập nhật!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết