#1

19.10.14 17:10

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Quần baggy

Những chiếc quần baggy đũng dài rộng thùng thình không phải món đồ lý tưởng dành cho những cô gái có chiều cao khiếm tốn. Nếu bạn có chiều cao hạn chế, hãy thử mặc những chiếc quần ôm gọn chân, có chiều dài vừa chạm mắt cá chân. 


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Quan-baggy

Quần ngố

Những chiếc quần ngố bemuda ngang bắp chân tuy rất mốt nhưng cũng là "khắc tinh" của các cô nàng nấm lùn. Quần ngố chỉ hợp với nàng chân thon, dài. Một điểm nữa là khi mặc quần ngố bemuda, không ai phối nó với giày cao gót vì sẽ tạo cảm giác "kệch". Vì thế bạn sẽ không thể dùng giày cao gót để nối dài chân khi mặc kiểu quần ngố này. Đó là lý do tại sao nàng có chiều cao khiêm tốn không nên đánh liều mặc chúng.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Quan-ngo

Áo phồng boxy

Áo phồng boxy hiện đại và trẻ trung sẽ khiến thân người của các cô nàng thấp bé nhẹ cân trở nên mất cân xứng. Nó sẽ kéo tụt chiều cao của bạn xuống một khoảng đáng kể. Bên cạnh đó, kiểu áo ấn tượng này rất dễ khiến chủ nhân trông lôi thôi, luộm thuộm nếu không thực sự có gu ăn mặc thật sự tốt. 


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Ao-phong-body

Giày có quai ở ngang cổ chân 

Những kiểu giày này rất duyên dáng và nữ tính. Tuy nhiên chúng lại tiếp tục là một món đồ mà nàng nấm nên từ chối. Giày có quai vắt ngang cổ chân khiến chân bạn bị chia khúc, trở nên ngắn củn và to hơn bình thường.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Giay

Mặc nhiều tầng nhiều lớp 

Mặc nhiều lớp (layering) là cách mặc được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên nó tuyệt đối không phù hợp với các cô nàng không có lợi thế về chiều cao. Mặc layering cũng giống như mặc áo boxy, nếu không thực sự tinh tế và tham lam chi tiết, bạn sẽ bị chìm nghỉm trong quần áo hoặc như khoác một đống vải vóc ra phố.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Mac-nhieu-lop

Váy maxi dài vừa chạm mắt cá

Những chiếc váy đầm maxi cực dài, trùm hết gót giày cao gót sẽ giúp bạn gái ăn gian chiều cao đáng kể. Tuy nhiên những chiếc váy maxi chỉ dài chạm mắt cá thì không. Độ rộng và độ dài của chúng vừa khiến bạn kém gọn gàng lại tố cáo chiều cao khiêm tốn của người mặc.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Vay-maxi

Máy midi

Tương tự váy maxi, váy midi (chiếc váy có chiều dài ngang bắp chân) cũng không phải sự lựa chọn thông minh của các nàng nấm. Chiều dài lỡ cỡ của váy midi chỉ hợp với người thanh mảnh, chân dài và có vóc dáng thon thả. Một quy tắc thời trang cho nàng thấp bé nhẹ cân đó là đừng mặc trang phục có chiều dài lỡ cỡ, trung bình, dài không dài hẳn, ngắn không ngắn hẳn.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Vay-midi

Túi xách quá to

Những chiếc túi có kích thước cồng kềnh sẽ khiến bạn trông bị thấp đi. Thay vì dùng túi quá to, bạn hãy thử đổi sang những chiếc túi xách nữ nho nhỏ, đeo ngang hông sẽ nhẹ nhàng, năng động và hợp vóc dáng hơn.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Tui-xach-to
Giày mũi tròn

Có một nguyên tắc là nàng thấp hoặc chân ngắn thì nên đi giày có mũi nhọn. Giày mũi nhọn sẽ đánh lừa thị giác, khiến đôi chân bạn trông có vẻ dài hơn bình thường. Ngược lại, giày mũi tròn lại không có được hiệu quả và tác dụng nói trên. Thậm chí chúng còn khiến chủ nhân trông cục mịch hơn.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Giay-mui-nhon

Váy dáng sơ mi và áo tunic

Váy dáng sơ mi và áo tunic (kiểu áo dài trùm mông) chỉ phù hợp với người có vóc dáng mảnh mai và chiều cao tương đối.Hai kiểu áo, váy này khiến mắt nhìn của đối phương tập trung vào phần thân dài, chân ngắn của bạn. Điều này không phải tiết lộ thú vị đối với nàng thấp vì nhược điểm ngoại hình dễ bị phát hiện. 


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Vay

Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Ao

Quần ống rộng 

Những kiểu quần ống rộng lại không dài trùm kím gót cũng là một trong những khắc tinh của nàng có chiều cao khiêm tốn. Bên cạnh đó, bản thân quần ống rộng thông thường cũng không thực sự phù hợp với cô nàng nhỏ con.


Những kiểu trang phục công nàng chân nắng cần tránh Quan-ong-rong

Nguồn: http://thoitrangnu360.blogspot.com/2...can-tranh.html

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết