#1

on 29.11.16 15:38

huuthong_15389

huuthong_15389

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Điều Quan trong nhất của vest công sở Nam chính là bộ quần áo phải vừa vặn với dáng người, tạo cảm giác thoải mái, không nên quá rộng. Vậy lựa chọn áo vest thế nào để cho vừa văn. Có 6 tiêu chi sau đây để chọn mua một chiếc vest công sở vừa vặn với bạn. Hãy thử nghiệm nhé.
Cổ áo
Phần cổ của chiếc áo vest công sở nên thật đứng và tạo góc sắc nét, không được nhăn nhúm, oằn và che mất cổ áo sơ-mi. Ngoài ra, phần cổ của áo sơ mi mặc bên trong phải cao hơn cổ áo khoác mặc ngoài khoảng 12cm.
Vòng eo
Vòng eo của áo vest nam công sở phải được may đo chuẩn xác để làm nên một chiếc áo hoàn hảo. Cách tính vòng eo cho áo vest công sở và vest cưới của nam khá khác biệt. Chuẩn nhất chính là đường nằm giữa vòng hông và rốn.
Tay áo
Áo sơ-mi bên trong áo vest nên dài hơn 13mm. Để duy trì tỉ lệ hoàn hảo này thực sự là một thách thức. Bạn nên chọn những chiếc áo có tay áo dài đến xương cổ tay.
Vai và ve áo
Bề rộng của vai áo thể hiện sự hiểu biết của người mặc về số đo cơ thể của chính mình. Nên lựa chọn vòng nách cao và bề rộng tay áo nhỏ. Ngoài ra, vai áo không quá căng phồng trên cánh tay, và đầu vai không bị thõng xuống.
Chiều dài của áo khoác
Cách chọn chiều dài của áo vest chuẩn và đơn giản nhất là chiếc áo phải đủ dài để che qua phần mông phía sau. Một cách chọn khác là phần gấu của áo khoác phải ngang bằng với vị trí gần đốt ngón tay khi bạn đứng thẳng và để xuôi tay hai bên.
Gấu quần tây
Chiếc quần tây mặc cùng áo vest công sở cũng là một phần quan trọng của cả bộ vest thật chỉnh trang. Chiều dài của quần phải đủ để che đi dây giày korea , hơi nghiêng nhẹ về phía trước và cách đường viền đế giày khoảng 12mm.

Tôi tin rằng khi bạn đi mua áo vest thực hiện đúng 6 tiêu chí trên bạn sẽ chọn được 1 chiếc vest hoàn hảo.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết