Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Võ lâm truyền kỳ mobile - Sản phẩm trò chơi điện thoại di động chất lượng hàng đầug FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Võ lâm truyền kỳ mobile - Sản phẩm trò chơi điện thoại di động chất lượng hàng đầug FfWzt02#1

11.12.16 13:28

dungyen2106

dungyen2106

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
dường như vo lam truyen ky mobile quá may mắn lúc sở hữu được thiên thời – địa lợi – nhân hòa hay còn phù hợp do nào khác mang về sự bùng nổ đáng kinh ngạc chỉ mất khoảng vừa qua?
Từ những giây phút Trước tiên, game vo lam truyen ky mobile đón chào game thủ bằng các chính những ca khúc thân thuộc đầy kỷ niệm xưa cũ của Võ lâm truyền kỳ. Nhưng đằng sau cái hồn thân thuộc đó là những kỹ thuật tối tân nhất từ hình ảnh đến âm thanh. Từng skill môn phái và các hiệu ứng đều được đầu tư tỉ mỉ và dị biệt. Từng phân đoạn chuyển cảnh trong cốt truyện được thực hiện kỹ càng như một đoạn phim ngắn đầy sáng tạo.
Võ lâm truyền kỳ mobile - Sản phẩm trò chơi điện thoại di động chất lượng hàng đầug Tai-game-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-02
>>> Đọc thêm: tải game đột kích mobile ngay hôm nay để nhận được code
độc đáo, lối chơi quen thuộc của dòng VLTK ngày trước sẽ được tái tạo và phối hợp thêm với những đột phá trong lối chơi trò chơi mobile: cắt bỏ các giới hạn về thể lực hay lối chơi vượt ải nhàm chán, chú trọng train và giao lưu bang hội. các tính năng như PK nhiều phương án, giám định Item, ủy thác,… được giữ nguyên, xóa nhòa khoảng phương pháp trò chơi máy tính và di động.
>>> Tìm hiểu: game chiến dịch huyền thoại loại game đang thu hút người chơi Việt Nam
có thể nói Võ lâm truyền kỳ máy điện thoại vừa có cái chất MMORPG của Võ lâm truyền kỳ ngày trước, vừa thỏa mãn được những game thủ trẻ hiện tại, đáp ứng nhu cầu của cả người chơi máy tính lẫn điện thoại di động. Không Bất ngờ lúc thể loại game này ngay từ khi chưa về VN đã được những trang tin trong nước hết lời khen ngợi. Chính các khác biệt của bản máy điện thoại so với những phiên bản bản PC trước đây cũng trở thành dễ tiếp nhận hơn, nhờ đã sở hữu sự kế thừa và tinh chỉnh thích hợp với thiết bị điện thoại cầm tay.
#2

15.12.16 4:56

Thanh Trúc

Thanh Trúc

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thành viên Lòng Cốt
@dungyen2106 chơi rùi

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết