#1

20.12.16 17:10

dungmo272

dungmo272

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Theo nguồn tin tức Doanh nhân : Một thanh niên 22 tuổi “nhanh nhẹn” đã phục vụ trong ngành cảnh sát hơn 2 năm lại là hung thủ ám sát đại sứ quán Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Diễn đàn nhà báo trẻ: Đại sứ Nga bị ám sát bởi hung thủ chỉ mới 22 tuổi Bao-doanh-nhan-001
Mới đây kẻ ám sát đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ, ông Andrey Karlov được xác định là Mevlut Altintas đã tham gia lực lượng cảnh sát chống bạo động được 2,5 năm.
Theo tờ RT, Altintas sinh ngày 24/6/1994 tại Aydin, một tỉnh duyên hải phía tây Thổ Nhĩ Kỳ. Altintasđã hoàn thành và tốt nghiệp trường trung cấp cảnh sát ở thành phố Izmir và được những người trong ngành khen là “Người nhanh nhẹn”.
Tay súng đã dùng thẻ cảnh sát để lọt vào hội trường triển lãm ảnh ngày 19/12, mặc dù hôm đó hắn không được giao nhiệm vụ, theo lời các sĩ quan bảo vệ. 
Khi đại sứ Nga đang chuẩn bị kết thúc bài phát biểu, hắn đứng sau lưng, rút súng nã nhiều phát đạn vào lưng ông. Trong những sự kiện như thế này đại sứ quán rấtít khi đem theo nhiều cận vệ, theo Hurriyet Daily News. Buổi triển lãm được thông báo một tuần trước đó.
"Đừng quên Aleppo, đừng quên Syria!", tay súng hét lên bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Hắn còn hét lên bằng tiếng Arab rằng: "Chúng tôi đã thề với Nhà tiên tri Muhammad rằng sẽ tử vì đạo để trả thù cho Syria và Aleppo".
Hắn còn hô "Đấng Allah Toàn năng" và nhiều khẩu hiệu Hồi giáo khác. Altintas nói đã sẵn sàng chết và không muốn làm những người khác trong buổi triển lãm bị thương.
Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho biết: “Có thể Altintas có liên hệ với mạng lưới giáo sĩ Fethullah Gulen đang lưu vong ở Mỹ, và có rất nhiều dấu hiệu thấy điều đó là sự thật.”
>>>Xem thêm tin tức Hot cập nhật trong ngày tại Báo doanh nhân
#2

20.12.16 17:52

mrsmile

mrsmile

Thành viên nhút nhát
http://raovat.tuoitrevn.net/f31-forum
Thành viên nhút nhát
Bạo loạn Nga vs Thổ nhĩ kỳ....vùng chiến sự ghê gớm quá


Cửa hàng điện máy Tiến Đạt chuyên cung cấp dụng cụ cầm tay

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết