Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
táo quân 2017 năm nay có gì mới ? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
táo quân 2017 năm nay có gì mới ? FfWzt02#1

14.01.17 21:52

onplaza347

onplaza347

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Táo quân 2017 năm nay có gì hay ?
Giống như mọi năm, cứ xuân đết tết về, vào những ngày rút cuộc của năm nhà nhà đều quây quần bên nhau để cùng chuẩn bị cho một cái tết được yên ấm . Ngoài những thứ về vật chất như cây đào, cây quất hay những cái bánh trưng, những khoanh giò…thì một món ăn được nhiều gia đình mong đợi và thích thú đó là xem những clip hài hước vui nhộn, chương trình Táo quân.
táo quân 2017 năm nay có gì mới ? Maxresdefault

Mỗi một năm, chương trình táo quân lại có một cái mới, một cái thú vị.  Những tình huống hài khó đỡ được dàn dựng một cách công phu , những câu nói hí hước nhưng chứa đựng đầy ngụ ý . Ở chương trình này, không chỉ là những tiếng cười nữa mà còn là những bài học trong cuộc sống đời thường trong suốt hơn một năm đã qua, những tin nổi bật trong một năm, những vụ việc được xã hội nhắc đến nhiều nhất…tất cả đã được thể hiện trong táo quân.
Táo quân năm nay sẽ có gì hay ?

Mình cũng như bao người khác đều đang mong đợi một chương trình táo quân năm nay sẽ có nhiều điều thú vị hơn, những câu nói khôi hài của các vị nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long….và hi vọng những câu nói này sẽ đem đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái hơn cả những video clip xem 100 lần vẫn buồn cười hay những clip một khi đã xem là không biết chánđã nổi lên trong năm qua.  Về nội dung có gì mới không thì chắc khó ai đoán được, nhưng mình nghĩ sẽ vẫn xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống như  Y tế, Giáo Dục, Kinh Tế hay đời sống thông thường . Cũng hi vọng là Táo Quân năm nay sẽ có nhiều điều hay, truyền tải được nhiều điều thú vị đến với người xem trong Dịp tết nguyên đán này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết