Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Những tên nhóm hay, ý nghĩa nhất bằng tiếng anh  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Những tên nhóm hay, ý nghĩa nhất bằng tiếng anh  FfWzt02#1

18.01.17 0:12

Chú Cuội

Chú Cuội

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f62-forum
Thành viên Lòng Cốt

Thực ra, tên nhóm bằng tiếng Anh thì có rất nhiều, nhưng để tìm được một tên nhóm phù hợp với giới trẻ lại có hay và ý nghĩa quả là một thử thách lớn. Nay mình xin chia sẻ với các bạn những tên nhóm tiếng anh hay, ý nghĩa nhất. Cùng tham khảo nhé!


A

Army of Darkness – Kị sĩ bóng đêm
Angels of Death – Thần chết
As Fast As Lightning – Nhanh như chớp

B

Bad Intentions – Những ý tưởng xấu
Big Diggers – Những người thợ mỏ vĩ đại
Banana Splits – Những chiếc tách chuối
Bang Bang Mafia – Bang Bang Mafia
Block Magic – Viên gạch ma thuật

C

Crazy Chipmunks – Những chú sóc tinh nghịch
Condors – Những con kền kền
Chunky Monkeys – Những con khỉ gỗ
Clueless Idiots – Đầu mối những tên ngốc
Cherry Bombs – Những quả bom sơri

D

Dream Team – Nhóm giấc mơ
Devil Ducks – Những con vịt xấu xí
Double Agents – Đại lý đôi
Dancing Queens – Những nữ hoàng bước nhảy
Dancing Angels – Những thiên thần bước nhảy

F

F.B.I
Fire Flies – Những con ruồi lửa
Flames – Những ngọn lửa
Fighting Monkeys – Cố lên những chú khỉ!
Fusion Girls – Những cô gái dịu dàng

G

Ghost Riders – Những người lái ma
Got The Runs – Đã chạy

H

Hoops! I Did It Again! – Ôi ! Tôi đã làm nó một lần nữa!
Heroes and Zeros – Những anh hùng và con số 0
Happy Feet – Bàn chân hạnh phúc

Gợi ý đặt tên một nhóm hay, mạnh mẽ, ý nghĩa nhất


– STORM nó có nghĩa là cơn lốc .

– OCEAN nó có nghĩa là đại dương luôn đương đầu với khó khăn và sóng gió mà đại dương là như vậy nó đầy thử thách với chúng ta luôn phải có gắng hơn nữa !!!

– “Nhóm Đoàn kết” hay nhóm “Sáng tạo” hay nhóm “fast” (nhắc nhở mọi thứ phải nhanh chóng chứ đừng chậm chạp như bây giờ)

– Đặt theo nghĩa Hán Việt. Ví dụ: nhóm có 12 thành viên nghĩ tên nhóm là: nhóm “Thập nhị”. Mọi người đến từ các tình khác nhau nên có thể lấy tên: Nhóm “Tứ Phương” (hoặc xem mọi người đến từ mấy tỉnh thành rồi lấy tên là số tỉnh bằng chữ như tứ thập bát…gì đó).

– Hay cái tên nhóm vui kiểu “con rùa” khi gọi ra cái tên này chúng ta nghĩ ngay đến là làm sao mình phải nhanh lên, biết nhận khuyết điểm thì mới phấn đấu. Cái tên “khiêm tốn = 4 tự kiêu” đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm các tên nhóm lớp, Slogan TẠI ĐÂY nhé. Chúc bạn có 1 lựa chọn hợp lý cho nhóm lớp mình!


Ý nghĩa tên các nhóm nhạc K-pop


1. TVXQ -DBSK: Là từ viết tắt của Tong Vfang Xien Qi (từ Hán Việt có nghĩa là: Đông Phương Thần Khởi). TVXQ là phiên âm của tiếng Hán còn DBSK là phiên âm của tiếng Hàn. Ở Việt Nam, nhóm có tên gọi là Đông Phương Thần Khởi, nghĩa là Những vị thần đến từ phương Đông

2. Big Bang: Cái tên “Big Bang” có nguồn gốc từ “Big Bang Theory” xuất phát từ vũ trụ. Nhóm nhạc này giống như một “cú nổ lớn” của vũ trụ khi họ thực sự đã tạo nên một vụ nổ trong ngành công nghiệp âm nhạc, đã “biến đổi khuôn mẫu của các ngôi sao thần tượng” ngày nay.

3. 2AM: “2 giờ sáng” là khoảng thời gian mọi người thường hồi tưởng lại những việc đã xảy ra trong suốt 1 ngày. Mục đích của nhóm là thể hiện những ca khúc mang nhiều cảm xúc sâu lắng và tình cảm.

4. 2PM: “2 giờ chiều” là khoảng thời gian hoạt động nhiều và năng động nhất trong ngày. Mục đích của nhóm là tạo nên âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

5. CNBLUE: “CN” là chữ viết tắt của “Code Name” trong khi “BLUE” có nghĩa là các hình ảnh của mỗi thành viên trong nhóm. “Burning”là biểu tượng của Lee Jong Hyun, “Lovely” là Kang Min Hyuk, “Untouchable” là Lee Jung Shin và “Emotion” là biểu tượng của Jung Yong Hwa.

6. Super Junior: Nhóm nhạc nam 13 thành viên “Super Junior” nói lên khoảng thời gian khi các thành viên còn trẻ và là những thực tập sinh của SM Entertainment và được coi là “Super” trong mọi lĩnh vực!

7. SS501: 2 chữ “S” là viết tắt của “Super Stars”, còn “501” có ý nghĩa 5 thành viên mãi mãi như một.

8. MBLAQ: “MBLAQ” là viết tắt của “Music Boys Live in Absolute Quality” có ý nghĩa là “Những chàng trai đỉnh cao trong âm nhạc”

9. UKISS: “UKISS” viết tắt của “Ubiquitous Korean International Super Star” – Những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng ở Quốc tế

10.BEAST: “BEAST” là viết tắt của “Boys of EAst Standing Tall” – Những chàng trai phương Đông đỉnh cao.

11. FT Island: “FT Island” là viết tắt của “Five Treasure Island”. Mỗi thành viên đều mong muốn trở thành những “kho báu vô giá” thông qua tài năng thiên bẩm và khả năng trong âm nhạc.

12. SNSD (Girls’ Generation): Cái tên của nhóm có nghĩa là “Thế hệ của những cô gái vượt ra ngoài thế giới”.

13. F(x): Mỗi thành viên trong nhóm đều có mong muốn thể hiện tài năng và sự quyến rũ thông qua nhiều hoạt động âm nhạc khác nhau, giống như kết quả toán học của hàm số f(x) sẽ luôn thay đổi dựa vào các giá trị “x” khác nhau. Cái tên này cũng thể hiện một ký hiệu toán học, với “F” là “Flowers” và “x” là biểu thị cho nhiễm sắc thể kép X của nữ.

14. 2NE1: “2NE1″ là viết tắt của “New Evolution of the 21st Century” – Kỷ nguyên mới của thế kỷ 21

15. Miss A: “Miss A” có nghĩa là họ sẽ trau dồi khả năng để đạt loại “A” ở tất cả mọi việc họ làm và là nhóm nhạc thành công nhất Châu Á.

16. Wonder Girls: Nghĩa đen của cái tên này có nghĩa là các cô gái sẽ làm bạn ngạc nhiên và cảm thấy kỳ diệu

17. After School: “After School” có nghĩa là cảm giác được tự do mà những sinh viên cảm thấy sau những giờ học và cách họ thể hiện tài năng tạo ra những khoảng thời gian thú vị trong khi tận hưởng sự tự do này.

18. 4Minute: “4Minute” có nghĩa là các cô gái sẽ thu hút các fan hâm mộ bằng sự quyến rũ của mình chỉ trong vòng 4 phút. Nó cũng có nghĩa là các cô gái sẽ luôn cố gắng hết sức trong từng phút.

19.KARA: Cái tên KARA bắt nguồn từ từ “Chara” (Niềm vui) theo tiếng Hi Lạp, có nghĩa là “Những giai điệu ngọt ngào”.

20. T-Ara: Cái tên “T-Ara” mang ý nghĩa mục tiêu của các cô gái muốn vươn lên như những nữ hoàng trong nền âm nhạc và đội một chiếc vương miện kim cương tuyệt đẹp.

21. TEEN TOP: Vì khi ra mắt cả 6 thành viên đều đang ở độ tuổi teen và nó còn mang ý nghĩa là khi 6 chàng trai ở cạnh nhau,họ sẽ tạo ra đỉnh cao thật sự.

21. EXO: Tên “EXO” được lấy từ từ “Exoplanet” trong tiếng Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn, bí ẩn” hoặc “ngôi sao lớn có nguồn năng lượng dồi dào”

22. B.A.P: Tên của nhóm B.A.P là từ gộp lại từ ba chữ cái đầu tiên của ba từ Best (tốt nhất), Absolute (tuyệt đối), Perfect (hoàn hảo).

23. NU’EST: tạo ra từ các chữ cái NU: New, E: Establish, S: Style, T: Tempo, tạm hiểu là “sự ra đời của phong cách mới”.

24. Block B: là viết ngắn lại của cụm từ Blockbuster với mong ước sẽ tạo nên một bước đột phá mới trên Showbiz

25. BTOB: là viết tắt của Born To Beat có 2 ý nghĩa. 1 là sinh ra là để cho âm nhạc. 2 là sinh ra để đánh bại/ chiến thắng

26. B1A4: B1A4 tượng trưng cho nhóm máu của các thành viên, 4 người thuộc nhóm máu A và 1 người (Ba-ro) thuộc nhóm máu B. Ngoài ra, B1A4 còn mang ý nghĩa “Be The One, All For One” (Hãy là một, tất cả vì một người

27. SHINee: Bắt nguồn từ từ “Shiny” (Tỏa sáng), có nghĩa là một người luôn tỏa sáng trên sân khấu.

Nếu bạn thấy ý tưởng tên nhóm nào hay thì comment bên dưới để chia sẻ thêm với mọi người nhé! 


Nhà đất, bất động sản - Vât liệu xây dựng - Nội, ngoại thất - Xe đạp, xe máy, ô tô
#2

02.03.18 15:40

thamtutuquanhninh

thamtutuquanhninh

Thành viên nhút nhát
http://thamtutuhaiphong.vn/m/cam-ket-dich-vu-17
Thành viên nhút nhát
hay quá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết