Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Lộ tin Barca gia hạn hợp đồng thành công với Suarez FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Lộ tin Barca gia hạn hợp đồng thành công với Suarez FfWzt02#1

02.02.17 15:44

mrsmile

mrsmile

Thành viên nhút nhát
http://raovat.tuoitrevn.net/f31-forum
Thành viên nhút nhát
Theo thông tin của đài truyền hình Cope_Tây Ban Nha, Barca đã thống nhất về hợp đồng gia hạn của cầu thủ Suarez, tiền đạo thần thánh người Uruguay này sẽ ở lại với Barca tới tháng 6 năm 2021, phía câu lạc bộ sẽ chính thức công bố sau trận derby vào thứ 7 tới.

  • chuyển nhượng barca
  • nhận định trận đấu


Tin tức thể thao: Lộ tin Barca gia hạn hợp đồng thành công với Suarez Suarez-gia-han-hop-dong-voi-barca-e1480662881971
Suarez sắp gia hạn hợp đồng với Barca
Barca gần đây dồn dập gia hạn hợp đồng với các cầu thủ chủ chốt như Neymar, Burgos. Hợp đồng của Messi và Suarez trong đội hình MSN ở hàng công của Barca vẫn chưa có tiến triển. Mấy ngày trước báo Marca còn cho biết Messi đã từ chối gia hạn với Barca vào tháng 7, sau đó thì tờ Diario Sport đã bác bỏ tin đồn này.
Việc gia hạn với Suarez truyền thông Tây Ban Nha luôn rất lạc quan. Gần đây một phóng viên của đài Cope đã cho biết Suarez đã đàm phán xong hợp đồng gia hạn với phía Barca, hợp đồng kéo dài tới 30 tháng 6 năm 2021, thông tin chính thức sẽ công bố sau trận đấu derby quốc gia tới đây. Về vấn đề tiền lương sau khi gia hạn hợp đồng, đài Cope không tiết lộ, nhưng căn cứ vào dự đoán của truyền thông Tây Ban Nha thì mức lương năm mà Suarez có được khoảng 16 triệu euro, chỉ thấp hơn Messi và ngang với Neymar.
Sau khi gia nhập Barca Suarez có phong độ cực kỳ tốt, trải qua giai đoạn đầu để thích nghi, anh và Messi cùng Neymar đã hợp thành bộ ba MSN với uy lực cực lớn, vừa qua anh cũng nhận được danh hiệu vua chân sút ở La Liga.
Ở mùa bóng mới, khả năng tấn công của Suarez vẫn rất mạnh mẽ, 13 trận ở La Liga anh ra sân 12 lần, ghi 8 bàn và 3 kiến tạo. Trạng thái thi đấu đỉnh cao khiến Barca hạ quyết tâm giữ anh ở lại Theo bài báo thì hợp đồng này sẽ kéo dài tới năm anh 35 tuổi, đây là thời kỳ cuối của sự nghiệp thi đấu của một tiền đạo, Suarez có hi vọng sẽ “gác giầy” ở tại Barca.
Nguồn: thethao360.vn


Cửa hàng điện máy Tiến Đạt chuyên cung cấp dụng cụ cầm tay

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết