Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ: Làm thế nào để biết trung tâm tiếng Anh tốt? FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ: Làm thế nào để biết trung tâm tiếng Anh tốt? FfWzt02#1

27.02.17 17:26

Dophin

Dophin

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Làm thế nào để biết trung tâm tiếng Anh tốt?
Nhận biết một trung tâm tiếng Anh tốt là một vấn đề khá được quan tâm hiện nay, khi mà tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ quốc tế. Rất nhiều các bạn sinh viên mong muốn đi học tiếng Anh nhưng trong đầu họ lại xuất hiện các câu hỏi như: " Liệu trung tâm đó có tốt không?", "Mình học ở đây liệu có hiệu quả không", " Biết đâu họ lừa mình, mình lại bị mất tiền mà không học được gì?", và cứ thế bạn do dự, chần chừ, cuối cùng là bạn không đi học nữa. Trong trường hợp đó, bạn hoàn toàn có 2 sự lựa chọn: Hoặc là  học tiếng anh trên mạng với các bài học rất thực tế nhưng đòi hỏi sự chủ động và quyết tâm cao của bạn; Hoặc là tìm hiểu trước trung tâm tiếng Anh trước khi quyết định đi học. Cách nào bạn cũng có thể lựa chọn được. Nếu bạn chọn cách đến trung tâm thì bạn hãy đọc  những dấu hiệu cơ bản chứng tỏ một trung tâm tiếng Anh tốt dưới đây nhé, bạn sẽ giải quyết được sự lo lắng của bạn rằng trung tâm tiếng Anh này tốt hay không. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn nhé.
1. Chất lượng giảng dạy
Một trung tâm tiếng Anh tốt cần có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo. Giảng viên phải biết cách thu hút, lôi cuốn học viên vào bài giảng; biết cách tạo cảm hứng học cho học viên. Bên cạnh giảng viên, một trung tâm ngoại ngữ chất lượng cần có những trợ giảng giàu kinh nghiệm, thân thiện, hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình học.

2. Giáo trình phù hợp và chất lượng
Giáo trình học phù hợp và chất lượng là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của việc học tiếng Anh. Trung tâm cần lựa chọn các giáo trình tốt nhất vào việc giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp học viên nâng cao các kỹ năng tiếng Anh. Nếu giáo trình phù hợp với trình độ của học viên thì học viên sẽ tiếp thu bài nhanh hơn, nếu quá dễ hay quá khó thì sẽ gây ra cảm giác nhàm chán cho người học và tất nhiên hiệu quả thu về là không có, nếu có thì cũng rất ít.
3. Phương pháp đào tạo hiệu quả
Trung tâm tiếng Anh cần mang tới cho học viên một 
Phương pháp học hiệu quả  tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Thông thường, mọi người không thể học tốt tiếng Anh đơn giản vì họ không có phương pháp học hữu hiệu. Do vậy, trung tâm tiếng Anh tốt phải áp dụng được cách học tiếng Anh hiệu quả nhất cho học viên.
4. Đặt lợi ích của học viên lên đầu
Ngoài giảng viên giỏi, trợ giảng tốt, phương pháp học hiệu quả, trung tâm ngoại ngữ cần đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và thấu hiểu nhu cầu, khó khăn của người học. Rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh, tuy nhiên họ lại không có điều kiện, không đủ thời gian để tham gia các khóa học. Do vậy, trung tâm đào tạo tiếng Anh phải khắc phục được những khó khăn này cho học viên. Bên cạnh đó một trung tâm tiếng Anh tốt cũng thường xuyên phải khảo sát ý kiến học viên xem họ muốn học nội dung gì hơn, nội dung gì chưa được để điều chỉnh lại chương trình giảng dạy, mang lại sự hài lòng cho học viên.

5.Một số trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội
1.Bristish Coucil
Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:+84 4 3728 1922
Website: https://www.britishcouncil.org/

Equest

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:+84 4 3573 8619
Website: http://equest.edu.vn/

2.StagesEnglish
Địa chỉ : Số 14 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 04 628 197 66  Hotline: 0963903210
 
website : www.stages.edu.vn 

3.Language Link

Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ đôi, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:+84 4 3927 3399

Website: http://llv.edu.vn/vi/

4.Cleverlearn

Địa chỉ: 44-46 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:+84 4 3726 1698

Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn/

5.Langmaster

Học phí: 4.200.000 – 8.500.000/khóa tùy theo mức độ
Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:+84 94 437 63 86
Website: http://langmaster.edu.vn/
#2

01.03.17 3:00

Ana Pham

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
MẮC THẾ @Dophin


Ra mắt làm quen - Box chém gió - Xóm con Gái - Thôn con Trai - Ảnh thành viên - Câu lạc bộ Tuổi trẻ  - Nhịp sống Teen - Cẩm nang vào đời- Truyện sáng tác - Truyện ngôn tình- Truyện teen hay - Truyện cười hay - Thư viện ảnh - Cộng đồng gamer
................
#3

07.03.17 19:41

Dophin

Dophin

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn đang học tại trung tâm nào mà kêu mắc thế ? Mình thì đang học 1 khóa giao tiếp tại STAGES 3tr8 thấy cũng ok , giáo viên người nước ngoài nhiệt tình , vui tính.học 100% gv nước ngoài nên được luyên tập nói nhiều, mới đầu không quen.giờ thì m thấy phản xạ của mình tốt hơn rất nhiều <3
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết