Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Các phương pháp học tiếng trung quốc phổ biến FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Các phương pháp học tiếng trung quốc phổ biến FfWzt02#1

26.10.14 7:18

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Học tiếng anh hay là học tiếng trung quốc cũng vậy, phải thay đổi các phương pháp học thì mới có hiệu quả tốt được. Rất nhiều người chỉ học theo một phương pháp nhất định nào đó, một số học viên theo phương pháp học kỹ năng nghe tiếng trung và nhắc lại. Một số người khác thì cần cuốn sách giáo khoa ngữ pháp để tìm hiểu ý nghĩa của tiếng trung. Mỗi phương pháp tiếp cận này thì đều tốt, nhưng sẽ là một sai lầm khi bạn chỉ dựa vào một phương pháp.
học tiếp trung quóc giao tiếp

Các phương pháp học tiếng trung quốc phổ biến Hoc-tieng-trung-quoc-giao-tiep
Người học tiếng trung quốc cần sử dụng nhiều phương pháp học tiếng trung hiệu quả để thực hành các kỹ năng khác nhau và xem những khái niệm được giải thích theo nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, sự đa dạng có thể tránh cho người học không bị mắc kẹt trong một lối mòn của việc học.

Các phương pháp học tiếng trung quốc phổ biến Hoc-tieng-trung-quoc1
Đây là giai đoạn khi người học ngôn ngữ có thể ngồi im thin thít và cảm giác ngại ngùng hoặc thiếu tự tin có thể cản trở tất cả các nỗ lực của họ. Trong văn hóa phương Đông khi mà việc giữ thể diện là một giá trị xã hội mạnh mẽ, giáo viên dạy tiếng Trung thường phàn nàn rằng sinh viên, mặc dù trải qua nhiều năm học ở trung tâm tiếng hoa nhưng lại không hề nói ngôn ngữ này. Họ quá sợ về việc nói sai về ngữ pháp tiếng trung hoặc phát âm tiếng rung sai có thể khiến họ ngượng trước người khác.
#2

26.10.14 7:18

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Một số người khác thì cần cuốn sách giáo khoa ngữ pháp để tìm hiểu ý nghĩa của tiếng trung. Mỗi phương pháp tiếp cận này thì đều tốt, nhưng sẽ là một sai lầm khi bạn chỉ dựa vào một phương pháp.


Các phương pháp học tiếng trung quốc phổ biến 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Các phương pháp học tiếng trung quốc phổ biến B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết