#1

on 09.03.17 9:46

kimhospital

kimhospital

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sự xuất hiện của hàng loạt các website rao vặt làm cho người dùng rất hoang mang không biết nên lựa chọn trang diễn đàn nào để đăng tin. Việc tìm ra những ưu, nhược điểm của việc đăng tin rao vặt sẽ giúp cho bạn biết cách để đăng một tin rao vặt chất lượng, hiệu quả, thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiện nay có hàng ngàn website rao vặt miễn phí, vậy làm thế nào để lựa chọn những website tốt nhất cho chiến dịch marketing online của bạn?
Các website Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt bạn nên chọn những website lượng traffic cao, hoặc index google nhiều. Tất cả website trên đều cho bạn đăng tin miễn phí, đặc biệt totdoi.com là kênh rao vặt duy nhất cho phép bạn được đăng tin rao vặt miễn phí, tin đăng nhiều lần trong ngày không bị giới hạn tin đăng. Totdoi.com là trang rao vặt miễn phí có nhiều chuyên mục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất son môi, bất động sản,  bánh kẹo hàn quốc giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết. Hơn nữa, totdoi.com là diễn đàn dễ đăng ký, quản trị nhanh, giao diện dễ nhìn giúp cho bạn có thể đăng tin một cách thuận tiện nhất.
Diễn đàn rao vặt: Đâu là những ưu, nhược điểm của đăng tin rao vặt? ORLnfFJ
Rao vặt hiệu quả người dùng dễ đọc dễ hiểu là bí quyết đăng tin Rao vặt lên Top 10 Google một cách nhanh nhất và tốt nhất.Việc đăng tin rao vặt lên TOP 10 google thực ra là việc làm SEO một link của tin rao vặt đó trên website của người khác đã lên TOP 10 Google. Tôi xin chia sẻ qua một vài ưu điểm và nhược điểm của việc đăng tin rao vặt:
Ưu điểm: Bạn không cần có website riêng hoặc blog hay gian hàng riêng, các website rao vặt thuộc Mạng Thương mại điện tử người ta đã nghiên cứu và tối ưu hóa cơ bản về lập trình code chuẩn SEO, website đã được google đánh giá cao và uy tín với Google nên nội dung sớm được index lên google hàng ngày.
Nhược điểm: Cạnh tranh với nhiều tin rao vặt khác, đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc, công sức vào website của người khác, không chủ làm chủ được nguồn thông tin mình đã đăng, chịu thiệt thòi vì bị các tin vip khác đăng lên phía trên. Rao vặt là hình thức marketing online khá phổ biến ở Việt Nam, đóng vai trò khá quan trọng trong việc quảng cáo chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng internet. Tuy nhiên hiện nay rất ít người sử dụng biết cách khai thác kênh marketing online này một cách hiệu quả để đem lại lợi nhuận như mong muốn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết