#1

on 26.10.14 9:21

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Bạn đang muốn chinh phục bài thi New Toeic Part 1? Bạn đã có chiến thuật luyện thi Toeic cho riêng mình chưa? Trong bài viết tuần này, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language sẽ chia sẻ cho các bạn chiến thuật làm bài thi New Toeic Part 1. Để các bạn đúc kết kinh nghiệm cho riêng bản thân mình.

1. Tập trung vào phát âm

Bài thi New Toeic Part 1 được xem là phần dễ nhất trong trong 7 Part của bài thi New Toeic. Tuy nhiên, ở New Toeic, số lượng câu hỏi giảm xuống còn 10 câu và có thêm nhiều giọng đọc khác ngoài giọng Mỹ, nên độ khó cũng tăng lên. Vì thế việc đầu tiên các bạn cần làm để chinh phục bài thi New Toeic Part 1 là “tập trung vào phát âm”. Tại sao lại phải tập trung vào nó? Đơn giản là vì nếu thí sinh không quen nghe các giọng khác chẳng hạn như giọng Anh, Úc, New Zealand, Canada…. thì sẽ gặp khó khăn khi nghe những giọng này. Vì thế nên rèn luyện bằng cách nghe đi nghe lại những câu hỏi phát âm với các giọng này để tránh cảm giác bối rối, khó hiểu.

2. Hãy tận dụng 1 phút 35 giây
Thời gian dành cho phần Directions (hướng dẫn) dài hơn 20 giây so với bài thi New Toeic cũ. Trước khi nghe câu “Now let us begin Part 1 with question number 1.″, hãy đọc trước câu hỏi và các lựa chọn trả lời cho sẵn của Part 3 hoặc trả lời câu hỏi ở Part 5 trong khoảng thời gian 1 phút 35 giây đó. Hãy nhớ rằng người nào ngồi nghe hướng dẫn mà không tận dụng khoảng thời gian đó thì sẽ không thể nào đạt được điểm cao.

3. Tập trung chú ý , dù là những chi tiết nhỏ nhất
Bài thi Toeic thường đặt ra những câu hỏi về các chi tiết nhỏ nhặt mà bạn ít khi để ý đến trong bức hình. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải quan sát bức hình một cách chính xác đến từng chi tiết. Chẳng hạn, giữa bức hình có một chiếc thuyền thả neo trong bến cảng, ở góc trái bức hình có vài ngọn đèn đường, nhưng lựa chọn câu trả lời đúng lại là câu mô tả những ngọn đèn đường đó.

4. Working? Walking? / writing / riding ?
Ở bài thi New Toeic Part 1 thường có những câu hỏi về từ có cách phát âm tương tự nhau hoặc từ đồng âm khác nghĩa. Những cách diễn đạt ở dạng này là: copy (photocopy) / coffee (cà phê), duck(con vịt) / dock (bến tàu), filed (sắp xếp giấy tờ) / piled ( được chất thành đống), setting (bố trí) / sitting (ngồi), pass (đi ngang) / path (đường mòn), v.v

5. Hãy sử dụng phương pháp loại suy
Nói một cách dễ hiểu thì phương pháp loại suy là cách loại trừ câu trả lời sai. Lắng nghe từng lựa chọn trả lời, nếu cho rằng lựa chọn nào đó hoàn toàn không liên quan thì hãy kiên quyết đặt dấu X và bỏ qua, lựa chọn nào bạn thấy không chắc chắn đánh dấu O. Điều quan trọng là nếu bạn cho rằng (A) là lựa chọn đúng, bạn cũng phải nghe đến (D) và áp dụng chính xác phương pháp loại suy.

6. Làm quen với thể bị động
Những câu bị động như The table is covered with a cloth, The car is being washed thường xuất hiện ở bài thi New Toeic Part 1 , đặc biệt khi sự việc là đối tượng chính được mô tả trong bức hình.

Hi vọng những chia sẻ về bài thi New Toeic Part 1 trên đây phần nào hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công

Mọi thông tin chia sẻ các bài học chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm ngoại ngữ Multi Language
Số 38 - Đường Thái Thịnh - Q.Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 096 409 4499Chiến thuật làm bài thi New Toeic Part 1 cho các bạn sinh viên tham khảo Call_skype_logo096 409 4499Chiến thuật làm bài thi New Toeic Part 1 cho các bạn sinh viên tham khảo Call_skype_logo096 409 4499 / 0914 343 669Chiến thuật làm bài thi New Toeic Part 1 cho các bạn sinh viên tham khảo Call_skype_logo0914 343 669Chiến thuật làm bài thi New Toeic Part 1 cho các bạn sinh viên tham khảo Call_skype_logo0914 343 669
Website : ml.edu.vn
Call
Send SMS
Add to Skype
You'll need Skype CreditFree via SkypeCall
Send SMS
Add to Skype
You'll need Skype CreditFree via Skype

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết