Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tai nghe Oppo được thiết kế riêng bởi hãng Oppo FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tai nghe Oppo được thiết kế riêng bởi hãng Oppo FfWzt02



#1

11.03.17 15:02

nhathak34

nhathak34

Thành viên nhút nhát
https://toptich.com/ma-giam-gia/lazada/
Thành viên nhút nhát
Tai nghe Oppo được thiết kế riêng bởi hãng Oppo, với thiết kế thống nhất dựa trên các nhịp điệu của âm thanh, nguyên tắc âm thanh vật lý, các tài liệu khoa học có liên quan, được kế thừa sự tinh khiết trong trẻo của hệ thống âm thanh được sản xuất trước đó của Oppo, được thêm vào các hệ thống trường âm, thanh nhạc và tần số thấp giúp âm thanh sống động, trung thực hơn.
Trong quá trình sản xuất tai nghe oppo, các chi tiết nhỏ được thiết kế chu đáo cẩn thận và tỉ mỉ. Màng lọc âm thanh, vách ngăn âm thanh, các đường phân giới, đầu cắm… tất cả các chi tiết đều được làm rất tinh tế linh hoạt không xuất hiện dù chỉ là 1 lỗi nhỏ.
Tai nghe Oppo được thiết kế phù hợp với cấu tạo tự nhiên của tai người, nằm gọn, gần sát trong hốc tai, tạo cảm giác thỏa mái dễ chịu, không làm đau tai.
Tai nghe cho dòng sản phẩm của Oppo có thể dùng cho nhiều thiết bị, điện thoại nghe nhạc khác có đầu ra âm thanh 3.5mm. Bas, Boot Stereo chuẩn, có mic để đàm thoại.
Tai nghe Oppo Có chất lượng âm thanh tuyệt vời, sợi dây tốt hơn, bền hơn, đầu có đệm mút chắc chắn tuyệt vời. Tai nghe với âm bass tốt, độ trong vừa phải.
Microphone được tích hợp ngay trên cáp giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào. Đầu tai nghe được làm bằng silicon mềm không gây đau tai khi nghe lâu.
Tai nghe điện thoại Oppo tương thích với tất cả các sản phẩm của điện thoại Oppo và các sản phẩm khác có hỗ trợ ngõ ra audio 3.5 mm
★ Chất liệu: Nhựa
★ Màu trắng
★ Kết nối: Jack cắm 3.5mm
Chính sách mua hàng, thanh toán, vận chuyển, bảo hành và đổi trả hàng các bạn vui lòng liên hệ shop : http://shophungphuc.com/tai-nghe-oppo.html


Nếu bạn muốn tìm những mã giảm giá lazada mới nhất, mã giảm giá shopee hấp dẫn nhất thì vòa đây nhé

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết