#1

on 12.03.17 13:53

kimhospital

kimhospital

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Những ai có nhu cầu chia sẻ thông tin luôn mong muốn tin rao vặt của mình thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì vậy, làm cách nào để đăng tin rao vặt hiệu quả là điều mà rất nhiều người quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Hôm nay, tôi xin chia s với mọi người cách đăng tin hiệu quả, đỡ tốn thời gian nhất, đỡ tốn công sức nhất.
Cách đăng tin hiệu quả trên mạng hiện nay
Đầu tiên để đỡ mất thời gian đăng tin thì mọi người nên phải tìm ra cho mình danh sách các website rao vặt, diễn đàn rao vặt lớn. Chứ đăng tin ở các website, diễn đàn kém chất lượng sẽ làm tốn công sức của mình. Vào đó các bạn xem số lượng thành viên, lượt post bài, chủ đề các bài viết có phù hợp với đối tượng của mình không để từ đó quyết định đăng tin. Đây là bước quan trọng trong các cách đăng tin hiệu quả trên mạng.
Các website Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt bạn nên chọn những website lượng traffic cao, hoặc index google nhiều. Tất cả website trên đều cho bạn đăng tin miễn phí, đặc biệt totdoi.com là kênh rao vặt duy nhất cho phép bạn được đăng tin rao vặt miễn phí tin đăng nhiều lần trong ngày không bị giới hạn tin đăng. Totdoi.com là trang rao vặt miễn phí có nhiều chuyên mục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như gia công mỹ phẩm, dạy làm mỹ phẩm giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết. Hơn nữa, totdoi.com là diễn đàn dễ đăng ký, quản trị nhanh, giao diện dễ nhìn giúp cho bạn có thể đăng tin một cách thuận tiện nhất.
Diễn đàn rao vặt: Làm thế nào để đăng tin hiệu quả trên mạng? TpNIsNV
Về nội dung bài viết: Tiêu đề phải thật thu hút giật gân. Đây là yếu tố gây chú ý đầu tiên. Việc người đọc chú ý đầu tiên đó là tiêu đề bài viết, tiêu đề có hay, hấp dẫn phù hợp với người đọc thì người ta mới click vào xem. Do đó để đánh đúng tới đối tượng mà người kinh doanh nhắm tới hãy nghiên cứu tạo một tiêu đề thật thu hút ví dụ như bán một sản phẩm nào đó mọi người có thể đặt tiêu đề: giá rẻ cực sốc, giá chưa bao giờ rẻ hơn, xả hàng, giảm 50%,…
Tối ưu nội dung bài viết: nội dung bài viết của bạn phải thật sự xúc tích, không dài dòng, nêu đủ trọng tâm mà bạn muốn nhắm tới, và khách hàng sẽ nắm được. Vì tâm lý người đọc ngại dài dòng. Ngoài ra các bạn muốn seo bài viết lên top google các bạn có thể tham khảo bài viết cách viết blog hay trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn viết bài chuẩn seo.
Sau khi đăng tin các bạn nên lưu lại tin đăng vào bảng excel để mỗi ngày các bạn vào up tin. Mỗi ngày đăng bao nhiêu lưu lại, rồi ngày mai đăng lên các website, diễn đàn khác, cứ như vậy sau một tháng các bạn sẽ thấy con số website, diễn đàn mà bạn đã đăng được, bài viết các bạn chỉ cần vào hằng ngày up tin lên.
Chúc các bạn thành công với cách đăng tin hiệu quả trên mạng này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết