#1

on 25.03.17 15:28

tongkhonem

tongkhonem

Thành viên nhút nhát
http://tongkhonem.ucoz.com/
Thành viên nhút nhát
Trước nhiều thay đổi của cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì con người đồng thời thường trong cảm giác căng thẳng về đầu óc do bắt buột cuốn theo cuộc sống ngày càng có tốc độ cao. Một khi quay trở về nhà cùng bước vào phòng ngủ mỗi người mới có được những giây phút riêng tư cho việc chăm sóc bản thân. với mục tiêu có được các giấc ngủ ngon thì chuyện có được 1 cái nệm chất lượng là rất quan trọng. sản phẩm nệm được người tiêu dùng lựa chọn là nệm cao su thiên nhiên. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu lý do cần chọn nệm cao su thiên nhiên cho gia đình.
Sản phẩm cần bán: Nệm cao su thiên nhiên Liên Á, Vạn Thành,  Kyman chất lượng cao SBBkohe
Nệm cao su với các đặc tính nổi bật mà không có một loại  nệm nào khác có thể so sánh được trong đó có:

Tính mềm mại tốt cho hệ xương khớp.

Độ đàn hồi là thuật ngữ chuyên ngành đánh giá về thành tố mềm hay cứng của một nguyên liệu. Đối với kiểu nệm thì độ mềm mại quá cao hoặc không có độ đàn hồi thường không tốt cho cột sống đồng thời sự thỏa mái của khách hàng. những loại nệm có độ êm ái quá cao như nệm cao su nhân tạo chỉ phù hợp cùng các người không có vấn đề về hệ xương khớp kết hợp nhiều bệnh về sức khỏe. Còn những sản phẩm  nệm không có tính êm ái hoặc độ êm ái thấp như nệm bông ép thì rất  phù hợp cùng những bệnh nhân về cột sống nhưng lại không mang đến cảm giác êm ái cho giấc ngủ. Nệm cao su tự nhiên có tính mềm mại trung bình không quá cứng nhưng không quá mềm sẽ trợ giúp người tiêu dùng vừa đảm bảo nhân tố sức khỏe mà và tạo ra tính êm ái khi nằm.

Thời gian sử dụng lâu tuyệt vời.

Tuy là loại nệm có cấu tạo 100% thiên nhiên nhưng không vì thế mà kiểu nệm cao su tự nhiên có thời gian sử dụng lâu kém hơn nhiều kiểu nệm cao su nhân tạo. Thời gian sử dụng bình quân của nệm cao su từ 10 đến 15 năm đồng thời dựa nhiều vào điều kiện dùng với bảo quản. Với mục tiêu kiểu nệm có tuổi thọ lâu người sử dụng nên tuân thủ nhiều lời khuyên về quy định sử dụng ví dụ như không để nệm nơi ẩm ướt hoặc để ánh nắng chiếu thẳng vào.

Tính thông thoáng của nệm.

Nệm cao su hiện nay là kiểu  nệm thoáng mát nhất trên thị trường. tính thông hơi này có được là sự kết hợp giữa chất liệu 100% thiên nhiên không hấp thụ bức xạ nhiệt với có dạng lỗ thông khí ở cả mặt trên và mặt dưới của nệm.

Thân thiện cùng người dùng và môi trường.

Một khi dùng nệm cao su thiên nhiên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn tuyệt đối đối sức khỏe của mình. Chính vì nguồn chất liệu nệm là mủ cao su không nguy hại cùng hệ xương khớp đồng thời trong các giai đoạn sản xuất không sử dụng thêm những nhiều chất hóa học cũng như những chất gây kích ứng da. Không những thế loại nệm đó cũng cự kỳ  thân thiện với môi trường vì sau khi bạn không sử dụng nệm thì với tác dụng của môi trường sẽ oxy hóa thành các chất hữu cơ không gây ôi nhiễm môi trường.

Các dịch vụ hậu mãi được đảm bảo.

Khi các bạn sở hữu nhiều loại nệm của nhiều thương hiệu uy tín như nệm cao su Liên Á, nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Kymdan thì không những việc có được những kiểu nệm chất lượng hàng đầu. bạn còn có được hệ thống bảo hành cùng giải đáp câu hỏi khi nằm từ hãng sản xuất một cách nhanh chóng. Đó cũng là một nguyên nhân để bạn nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên cho giấc ngủ ngon.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết