Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Kiến thức giới tính: Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay FfWzt02#1

29.03.17 10:33

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay là gì? Mua thuốc ở đâu và sử dụng thuốc ra sao là câu hỏi của rất nhiều nữ giới. Với tâm lý nghĩ rằng thuốc bỏ thai có khả năng thực hiện dễ dàng chỉ cần phải uống vào là xong mà không cần phải tốn công sức và thời gian tới ở trung tâm y tế để phá thai. Chính vì thế mà rất nhiều nữ giới chọn biện pháp này để phá thai. Bài viết dưới đây là giải đáp của những bác sĩ về các loại thuốc phá thai an toàn cũng như lời khuyên bảo có nên sử dụng thuốc bỏ thai tại nhà hay không?

Các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay
Theo một số cuộc nghiên cứu và điều tra thời gian gần đây thì hiện tại bỏ thai bằng thuốc đang là biện pháp được nhiều bạn nữ dùng nhất, không chỉ riêng Việt Nam mà ở tất cả những nước trên thế giới trong vùng Châu Âu và Châu Mỹ.
Bỏ thai bằng thuốc được đánh giá là cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, không phải can thiệp bất kỳ thủ thuật ngoại khoa nào thế nên nó sẽ giúp cho bệnh nhân tránh được một số biến chứng dẫn tới tổn thương cho cơ quan sinh sản.
Những bác sĩ cho thấy, hiện nay trên thế giới có những loại thuốc bỏ thai an toàn và được áp dụng nhiều nhất đó là:
- Thuốc bỏ thai nhóm Mifepristone: Có tác dụng tách thai nhi ra khỏi tử cung.
- Thuốc bỏ thai nhóm Prostaglandine: Nhóm thuốc này có chức năng kích thích chuyển dạ, làm cho tử cung mềm ra, co bóp và đẩy thai ra ngoài. 
Vậy áp dụng thuốc phá thai thế nào cho an toàn
Các bạn gái thân mến, thuốc phá thai chỉ được dùng an toàn và hiệu quả khi nó được thực hiện tại trung tâm y tế và dưới sự giám sát của những chuyên gia có tay nghề chuyên môn cao.
Thuốc bỏ thai an toàn có chống chỉ định với một số đối tượng như:
- Thai chưa vào buồng tử cung.
- Phụ nữ mang thai có tiền sử bệnh lý như: tim mạch, hen suyễn, thần kinh, chửa ngoài tử cung, người có sức khỏe và sức đề kháng quá kém…
- Tuổi thai phù hợp: Bé hơn 7 tuần tuổi.
Trước lúc tiến hành phá thai bằng thuốc thì bà bầu phải được tiến hành thăm khám kỹ càng nếu đảm bảo có đủ yêu cầu thì mới được tiến hành. Đồng thời, dùng thuốc bỏ thai đúng phác đồ, thời gian và liều lượng cũng là nhân tố rất cấp thiết giúp cho bạn gái phá thai thành công nhất. Bởi vậy, bạn gái nào có bầu ngoài ý muốn và có ý định đi bỏ thai thì hãy đến ở phòng khám phá thai an toàn để được các chuyên gia giải đáp cụ thể về một số hình thức phá thai an toàn và thích hợp nhất với tình hình sức khỏe và độ tuổi của cái thai.

Trên đây là một số chia sẻ của những chuyên gia chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm về các loại thuốc phá thai an toàn nhất hiện nay, nếu bạn gái nào vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì có thể liên hệ tới số điện thoại 0166 606 55 66 để được những bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.
Bài viết tham khảo: naohutthai.over-blog.com
#2

05.02.18 15:24

lamtungbtv

lamtungbtv

Thành viên nhút nhát
http://fordbinhdinh.net/gioi-thieu-188.html
Thành viên nhút nhát
cứ  bcs mà dùng cho no an toàn cho bạn gái chứ uống thuốc chắc là hok tốt rồi


Ford Quy Nhon Ford giá rẻ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết