Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Nóng: Ranieri quyết định sẽ công khai sự thật tại Leicester FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Nóng: Ranieri quyết định sẽ công khai sự thật tại Leicester FfWzt02#1

29.03.17 16:24

vudung.hl13

vudung.hl13

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Claudio Ranieri sẽ công khai trước truyền thông những gì đã diễn ra tại Leicester City vào tháng Tư tới đây trên đài Sky Sport.

Sau 9 tháng giúp Leicester đăng quang một cách không tưởng tại Ngoại hạng Anh, Ranieri đã phải nhận thông báo sa thải từ lãnh đạo sân King Power sau khi bất lực trong việc kìm hãm sự đi xuống của đội bóng trong mùa giải năm nay.


Tin tức thể thao: Nóng: Ranieri quyết định sẽ công khai sự thật tại Leicester 93Cjk2g
Cụ thể vào thời điểm vị chiến lược gia người Ý bị sa thải, Leicester không những không còn bất kỳ cơ hội nào bảo vệ ngôi vương của mình, mà bên cạnh đó họ cũng chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm.
Tuy nhiên không ít ý kiến hoài nghi việc Ranieri bị sa thải có phần 'đóng góp' không nhỏ từ chính các học trò của ông. Việc Bầy Cào hồi sinh cực kỳ mạnh mẽ với 4 trận thắng liên tiếp kể từ sau khi vị chiến lược gia người Ý ra đi càng làm cho nhiều người tin vào những suy đoán này.

Theo những thông tin mới nhất từ đài Sky Sport, Claudio Ranieri sẽ có một buổi phỏng vấn độc quyền vào ngày 10/04 tới đây, và nội dung của buổi phỏng vấn này chủ yếu xoay quanh những việc đã diễn ra tại King Power.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết