Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Bellerin chuẩn bị rời bỏ Arsenal để gia nhập đội bóng xứ Catalan FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Bellerin chuẩn bị rời bỏ Arsenal để gia nhập đội bóng xứ Catalan FfWzt02#1

30.03.17 15:09

vudung.hl13

vudung.hl13

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Theo truyền thông Tây Ban nha, hậu vệ Hector Bellerin đã thông báo với BLĐ đội bóng xứ Catalan về việc anh chuẩn bị giã biệt Arsenal trong kỳ chuyển nhượng ngày hè này.
Trong chương trình La Graderia của đài phát thanh SER Catalunya mới lên ngày hôm qua có truyền đạt, hậu vệ Bellerin đã có buổi gặp gỡ với GĐTT của đội bóng xứ Catalan, Roberto Fernandez ở London trong kỳ nghỉ dành cho những ĐTQG vừa qua.

Ở buổi gặp gỡ này, Bellerin thông báo với ông Fernandez rằng anh đã sẵn sàng để xong xuôi HĐ của mình với Arsenal để trở về Nou Camp ngay trong kỳ chiêu mộ ngày hè này. Thông tin của SER Catalunya vẫn nói rằng, việc Nhà cầm quân Arsene Wenger chưa rõ tương lai tại Arsenal càng khiến Bellerin quyết định ra đi.

Cách đây một tuần, Bellerin mỗi một lên tiếng liên quan đến việc Barca muốn được đưa anh trở về mái nhà xưa bằng tuyên bố: “Bất cứ chân sút nào trên trái đất vẫn rất mừng khi biết rằng Barca Để ý đến mình”.
“Sự ra đi của tôi hồi trước (rời Barcelona khi còn là chân sút trẻ) khiến tôi rất buồn cũng chính vì sự đối xử không xuất sắc của một số người. Tôi không được đối xử như mình muốn, nhưng rõ ràng bây giờ Barcelona chăm sóc, thật khó để từ chối”, chân sút 22 tuổi nói thêm.
#2

15.04.17 13:42

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1


:camnang: Kiến thức giới tính - Chăm sóc sức khoẻ - Cẩm nang làm đẹp - Thế giới ẩm thực  :suynghi:

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết