#1

on 06.04.17 18:38

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Một trong những luật sư của Brent, George Milner, lập luận rằng Brent không say rượu và chỉ "có tội khi bị lừa dối sau xe." Ông ta cho rằng Brent không thể uống gần như các công tố viên nói ông ta đã , Và các cuộc kiểm tra máu của cảnh sát đã bị thiếu sót.


Các luật sư của Brent đã đẩy vụ kiện của họ vào ngày Thứ Năm, kêu gọi một quan chức của Quận Dallas, người đã xác nhận rằng quận hiện đang có 34 trường hợp ngộ độc do say rượu dẫn đến quản chế.


Kevin Brooks, một trong những luật sư của Brent, nói rằng cuộc tấn công phòng thủ một lần sẽ dễ theo dõi vì "anh ta là ai và anh ta là ai." Brent đã nghỉ hưu từ bóng đá năm ngoái.


Mẹ của Brown, Stacey Jackson, cũng đã công khai tha thứ Brent. Khi được hỏi hôm thứ Năm, nếu cô giữ Brent chịu trách nhiệm về cái chết của con trai, cô nói: "Anh ta vẫn có trách nhiệm, nhưng bạn không thể tiếp tục sống trong một mối hận. Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm. "


Các công tố viên đang đẩy thời gian ở tù cho Brent, người đã đi xét xử chỉ vài tuần sau khi một trường hợp ngộ độc ngộ độc Texas khác gây ra sự phẫn nộ rộng rãi của công chúng. Trong trường hợp đó, một chuyên gia quốc phòng lập luận rằng bị cáo, một cậu bé 17 tuổi đã gây ra vụ tai nạn say rượu đã giết chết bốn người, đáng khen ngợi vì cha mẹ anh đã làm anh rơi vào tình trạng vô trách nhiệm - một điều kiện mà chuyên gia gọi là "affluenza. "Thiếu niên không bị tù.


Vào thứ Năm, công tố viên Rebecca Dodds nhấn mạnh vụ bắt giữ xe say rượu Brent năm 2009 ở Illinois để nhấn vào lập luận của nhà nước rằng ông xứng đáng với thời gian ở tù. Trong trường hợp đó, ông đã bị giam 30 ngày sau khi nhận tội với cáo buộc tội tiểu hình.


Công tố viên Rebecca Dodds đã nói với bồi thẩm đoàn trong các tuyên bố bế mạc trong giai đoạn trừng phạt "Việc quản chế không có hiệu quả đối với Josh Brent.


Brent đã chơi trong tất cả 12 trận đấu cho Cowboys vào năm 2012 trước khi vụ tai nạn. Brown làm đội hình tập luyện cho mùa giải đó.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết