#1

on 17.04.17 11:44

datdadada

datdadada

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nấm da đầu có thể là một vấn đề thực sự. Có chứng ngứa, da khô hoặc vết loét da đầu mà dường như không lành được có thể thực sự bực bội, chưa kể đến sự lúng túng khi bạn vẫn cảm thấy ngứa da đầu và suy nghĩ "mọi người phải nghĩ rằng tôi có nốt ..." có thể là một dấu hiệu Của một vấn đề da đầu nấm.

Bạn đang bị một trong những triệu chứng sau đây:

Da khô, ngứa và nổi đỏ trên da đầu
Vết loét da đầu có vẻ ít và không đáng kể và bạn thấy mình chọn chúng và gãi chúng?
Hoặc thậm chí những vết thương hở trên da đầu như áp xe bị nhiễm bệnh?


http://chuabenhnamdadau.com/tri-nam-da-dau-bang-dau-dua-hieu-qua.html

Tóc rơi ra trong các bản vá, nó chỉ có vẻ để phá vỡ ở da đầu?
Chấm đen trên da đầu giữa các nang lông?
Tổn thương vảy trên da đầu có thể đỏ và sưng lên?
Bạn có thể lo lắng về những gì đang xảy ra trên đầu của bạn, nhưng nếu các triệu chứng của bạn vẫn chưa nhận ra khỏi tay, bạn có thể đang chờ đợi để xem nếu nó đi qua bởi chính nó. Và thực sự nó đôi khi có thể. Phải thường xuyên mặc dù, nó trở thành một vấn đề liên tục và đôi khi trở nên tồi tệ hơn vào một vấn đề thực sự nghiêm trọng.

Đây là tất cả các triệu chứng của nấm da đầu cũng được gọi là giun gai của da đầu và nấm da đầu. Một nhiễm trùng da nấm có thể rất khôn lanh để giải quyết. Bước đầu tiên tôi đề nghị là nhìn vào những gì bạn đang làm cho da đầu của bạn vào lúc này. Kiểm tra các sản phẩm bạn đưa vào tóc và các thành phần của chúng. Một số sản phẩm này có thể hứa cứu trợ từ các điều kiện da đầu khác nhau, nhưng danh sách các thành phần và cảnh báo là nơi thông tin thực sự được tìm thấy.

Có thể gây kích ứng da
Tránh tiếp xúc với mắt
Không nên nuốt
Những loại cảnh báo này sẽ chỉ ra rằng sản phẩm có thể làm trầm trọng thêm làn da hơn là làm dịu và chữa lành các tình trạng da đầu.

Các thành phần phổ biến trong dầu gội đầu là Sodium Laurel Sulphate và Sodium Laureth Sulphate. Đây là những thành phần phục vụ cho hai mục đích. Thứ nhất, họ lót lên dầu gội đầu và tạo ra rất nhiều bong bóng. Nó cho chúng ta cảm giác đáng yêu khi nhận được mái tóc sạch. Thứ hai, chúng hoạt động như một chất tẩy nhờn và loại bỏ dầu từ da đầu. Chúng cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp để tẩy dầu mỡ. Trong thực tế, chúng là thành phần chính trong chất tẩy rửa món ăn.

Điều gì sẽ xảy ra cho da đầu khi bạn rửa tóc với điều này? Vâng, bạn sẽ có được degreased! Tất cả các dầu tự nhiên bảo vệ da đầu khỏi các nguyên tố biến mất cùng với chất bẩn và bụi bẩn. Da đầu của bạn sau đó có thể đi vào overdrive một bắt đầu sản xuất dầu nhiều hơn để thay thế những cái đã được tước bỏ và bạn sẽ chỉ nghĩ rằng bạn có mái tóc nhờn và sau đó bạn làm điều đó một lần nữa. Ngoài ra, da đầu của bạn chỉ có thể bỏ và ngừng sản xuất dầu hoàn toàn.


http://chuabenhnamdadau.com/thuoc-tri-nam-da-dau-nhanh-hieu-qua.html

Nếu không có dầu tự nhiên, da đầu của bạn không thể duy trì được cân bằng PH tự nhiên và cơ chế bảo vệ da đầu của bạn sẽ biến mất, để da đầu của bạn rộng mở cho nấm da đầu hoặc ho gà của da đầu để xâm nhập. Bạn đang cơ bản tước da đầu của sức mạnh tự nhiên chữa bệnh của mình.

Vì vậy, da đầu của bạn thực sự cần những gì? Có những loại dầu gội và dầu dưỡng chất hữu cơ tự nhiên trên thị trường sẽ chữa trị da đầu và mái tóc của bạn rất nhẹ nhàng, nhưng hãy để nó đẹp và sạch sẽ. Cá nhân tôi sử dụng một thương hiệu Úc rất tốn kém, nhưng vì tôi chỉ cần rửa tóc mỗi 2-3 ngày với dầu gội đầu này, cũng giống như những chiếc xà phòng chứa dầu gội tôi phải rửa một lần mỗi ngày. Cuối cùng, tôi chi tiêu cùng một lượng tiền.

Một khi bạn đã ngừng chiến đấu trên da đầu của bạn, đó là thời gian để cung cấp cho da đầu của bạn một tăng để giúp tái thiết lập khả năng tự nhiên của mình để chống lại nhiễm trùng không mong muốn và khôi phục sức mạnh chữa bệnh của riêng mình. Đây cũng là thời gian để làm dịu và chữa lành là da đầu bị lạm dụng, và thời gian để thoát khỏi nấm da đầu đó là plaguing bạn.

Có các liệu pháp tự nhiên mạnh mẽ có sẵn để giúp làm dịu da đầu cũng như làm lành da đầu. Tính chất chữa bệnh của chính thiên nhiên là tài nguyên tuyệt vời mà chúng ta có thể khai thác từ nhà. Tinh dầu tinh khiết được chiết xuất từ ​​thực vật và giống như cây trồng có tính chất chữa bệnh tự nhiên, do đó, dầu của họ. Bằng cách chọn các loại dầu cho khả năng chữa bệnh của mình, chúng tôi có thể thu hẹp danh sách các loại dầu thích hợp để điều trị nấm da đầu.

Benzoin Dầu là rất tốt cho ngứa và tăng tính đàn hồi da, trong khi làm dịu đỏ, ngứa và kích thích. Nó cũng là thuốc an thần.

Bergamot Oil có đặc tính chống nấm tuyệt vời.

Citronella Oil là thuốc chống côn trùng, thuốc diệt nấm và thuốc khử mùi.

Bạch đàn dầu chanh - Tuyệt vời đối với gàu, nở, nấm Candida, nhiễm nấm và nhiễm trùng da

Geranium Oil giúp giảm bớt sẹo, tăng cường tái tạo các tế bào mới.

Dầu hoa cúc Đức - Làm dịu, làm dịu và chống viêm và rất tốt cho viêm da, vẩy nến, chàm và da nhạy cảm, da đỏ hoặc da khô.

Dầu Jojoba là một thuốc diệt nấm. Tốt cho da đầu với sự hấp thụ cao. Được sử dụng cho vết loét, vết cắt, vết thâm tím và bỏng.

Dầu Karanja rất tuyệt vời cho da, bệnh vẩy nến, chàm và gàu. Tăng cường chữa lành vết thương. Ngứa ngứa.

Dầu hoa oải hương là một dầu nhẹ. Nó làm dịu giác quan cả về cảm xúc và thể chất, và rất tốt cho các vết bỏng, vết cắt, viêm,

http://chuabenhnamdadau.com/tri-nam-da-dau-bang-bia.html

Nhiễm nấm có thể ảnh hưởng đến da đầu, móng tay, cũng như da. Có một số bệnh nhiễm nấm có thể ảnh hưởng đến con người, bao gồm nhiễm nấm men, bàn chân của vận động viên, ngứa Jock, giun đũa, da đầu và nhiễm trùng móng tay. Việc điều trị các nhiễm trùng này sẽ khác nhau. Thông thường, thuốc chống nấm hoặc thuốc mỡ chứa Itraconazole hoặc Ketoconazole sẽ có hiệu quả; Thuốc kháng sinh đường miệng cũng có thể được khuyến cáo.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết