#1

on 17.04.17 11:48

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Toyota Hilux 2018  Sự kết hợp nhỏ gọn mới của GMC cũng sẽ đạt chuẩn với kết nối dữ liệu AT & T 4G LTE tích hợp và điểm phát sóng Wi-Fi có thể hỗ trợ tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Sau thời gian giới thiệu, chủ sở hữu có thể thêm dịch vụ dữ liệu của Terrain vào kế hoạch AT & T hiện tại hoặc đăng ký qua hệ thống OnStar của GM. Màn hình cảm ứng IntelliLink 7.0 inch được trang bị tiêu chuẩn, nhưng có một bộ phận 8,0 inch; Cả hai đều bao gồm Apple CarPlay và tích hợp Android Auto.

Các công nghệ hiện có khác bao gồm các tính năng an toàn hoạt động mới nhất như camera đỗ xe 360 ​​độ, cảnh báo va chạm trước, phanh khẩn cấp tự động tốc độ thấp, trợ giúp giữ làn, cảnh báo khởi hành làn đường, giám sát tại chỗ và giao thông chéo phía sau Cảnh báo. Hệ thống rung động phổ biến của General Motors cũng có sẵn; Chỗ ngồi rung động trong buổi hòa nhạc với cảnh báo hình ảnh liên quan đến cảm biến đậu xe và hệ thống cảnh báo va chạm.

Địa hình này rõ rệt hơn Chevrolet mà nó chia sẻ DNA, nhưng thành công lớn hơn của crossover là sự liên kết của nó với phần còn lại của lớp compact-crossover. Với động cơ tăng áp, một dấu chân kích thước đúng, và  tinh tế, GMC là uẩn không còn. Sự phát triển của nó đến vào thời điểm hoàn hảo, vì phân đoạn này phát triển các crossover cạnh tranh và nhỏ gọn hơn tiếp tục in tiền cho các nhà sản xuất của họ.
Chúng tôi sẽ thừa nhận với một số lượng hoài nghi về sự cần thiết của GMC Terrain được thấy ở đây. Một thủ phạm thường được trích dẫn về các vấn đề kiểm soát chất lượng trong quá khứ của GM là kỹ thuật huy hiệu hoặc thực tiễn xây dựng các phiên bản khác nhau của cùng một chiếc xe cho nhiều thương hiệu. Ví dụ điển hình là Chevrolet TrailBlazer và vô số các bản sao được thiết kế hiệu hiệu, thậm chí cả internet cũng không đủ chỗ cho danh sách của chúng tôi.

Thực hành dường như đang dần lén trở lại trong vogue. Chiếc Chevrolet Traverse đầy đủ là chiếc xe thứ tư được xây dựng trên nền tảng Lambda tuyệt vời của General. Tương tự như vậy, GMC Terrain sẽ là chiếc xe thứ tư được xây dựng trên kiến ​​trúc TE-SUV nhỏ hoặc một sản phẩm phái sinh, sau Saturn Vue , Chevrolet Equinox và Cadillac SRX .

GM ngày nay tỏ ra không hay về kỹ thuật huy hiệu của mình, với sự khác biệt về ngoại hình vượt ra khỏi lưới tản nhiệt và đèn pha đến độ mà mỗi chiếc xe đều mang tấm kim loại hoàn toàn độc đáo trên nền tảng tương tự. Tuy nhiên, bốn dẫn xuất là một số lượng mà chúng tôi cảm thấy vượt quá ngưỡng cho phép của thiết kế huy hiệu, và chiếc Saab 9-4X - chiếc xe có tương lai không chắc chắn - sẽ mang tổng TE 5 chiếc mặc dù Caddy và Saab sẽ được chế tạo Trên một phiên bản sửa đổi của nền tảng.
Toyota Hiace 2018
Trong khi các cơ khí của Terrain sẽ bị ăn cắp từ những chiếc xe tải khác của GM, từ những gì có thể nhìn thấy dưới sự ngụy trang tối thiểu trong các bức ảnh gián điệp của chúng tôi, dường như kiểu dáng của nó được ráp lên từ anh trai Lambda, Acadia và xe tải của Sierra . Các Sierra cho vay lưới tản nhiệt lớn của nó và đèn pha vuông vào Terrain, trong khi Acadia tặng đường cao, C-canted ngược C, và độ dốc của đèn nền của nó. Cùng với nhau, những yếu tố này nên làm cho Địa hình ngay lập tức được công nhận là GMC, điều đó còn hơn cả sự khác biệt của lưới tản nhiệt và các huy hiệu của gia đình TrailBlazer.

Giống như các anh chị em của mình, Terrain sẽ đưa ra lựa chọn các động cơ 4 xi lanh và có nhiều lựa chọn nhất từ ​​Equinox: động cơ 4 xi lanh bơm thẳng trực tiếp 2,2 lít cho động cơ 182 mã lực và 174 lb Mô-men xoắn, và một động cơ V-6 DI 3.0 lít ở 255 mã lực và 214 lb-ft. Sức mạnh sẽ đi qua một hộp số tự động 6 cấp đến phía trước hoặc cả bốn bánh xe.

Nếu thiết kế đẹp trai và gắn kết là bất kỳ chỉ báo nào, đây có thể là chiếc SUV nhỏ nhất của GMC từ trước tới nay. Khi những người mua tiếp tục di chuyển từ những xà lan kích thước lớn, những chiếc xà lan trên khung thành những chiếc xe nhỏ hơn với cùng tầm nhìn và cảm giác an toàn, những chiếc SUV nhỏ gọn sẽ là một trung tâm lợi nhuận khổng lồ. Và, với tương lai của Saturn , và do đó các Vue, nghi ngờ, có lẽ bốn SU dựa trên TE không phải là quá nhiều sau khi tất cả.
Toyota Altis 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết