#1

on 20.04.17 10:15

chungdp

chungdp

Thành viên nhút nhát
http://vinatechnic.vn/shops/he-thong-bang-tai.html
Thành viên nhút nhát
Xích tải công nghiệp chất lượng đảm bảo tại Vinatechnic
Xích tải công nghiệp là một phụ kiện quan trọng, không thể thiếu trong băng tải truyền động, băng tải xích. Có thể so sánh một cách đơn giản và dễ hiểu như sau: chiếc xe đạp sẽ không thể sử dụng nếu không có xích, cũng giống như thế hệ thống băng tải sẽ không thể vận hành nếu không có xích tải.
 
Xích tải công nghiệp vận hành tốt đem lại nhiều lợi ích trong sản xuất
Cần phải lựa chọn xích tải công nghiệp chất lượng để đem lại hiệu quả tốt
So với cả hệ thống băng tải, xích tải là phụ kiện có giá thành tương đối rẻ nên hiện nay các doanh nghiệp gần như chẳng mấy để ý đến chất lượng cũng như cách sử dụng xích tải ra sao để đảm bảo tuổi thọ cũng như vận hành ổn định nhất.
Các doanh nghiệp không phải chỉ cần lựa chọn những loại xích tải có sự phù hợp với công suất vận chuyển, với mặt hàng cũng như môi trường, không gian làm việc mà còn cần phải sử dụng đúng cách, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng thiết bị.
Như vậy, khi lựa chọn xích tải, khách hàng phải cân nhắc đến yếu tố trọng lượng của hàng hóa, không thể bắt xích tải vận chuyển hàng hóa có trọng tải vượt quá khả năng có nó như thế mắt xích sẽ rất nhanh đứt nhẹ chỉ hư hỏng và khắc phục, nặng có thể gây ra những tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người. Mặt khác trong suốt quá trình sử dụng xích tải công nghiệp, người dùng cũng cần phải giám sát thật chặt chẽ, không để bất kì vật lạ nào mắc kẹt trong dây xích tải sẽ làm gián đoạn quá trình vận hành cũng như giảm tuổi thọ của sản phẩm.
Có một lời khuyên mà chúng tôi dành cho các doanh nghiệp khi muốn mua sản phẩm này, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, để mua sản phẩm chất lượng. Thêm nữa, mỗi ngày hãy bỏ ra khoảng 10 phút sau mỗi ca làm việc để vệ sinh xích tải. Hàng tháng khách hàng cũng cần lên lịch để bảo dưỡng, kiểm tra, thêm dầu những bộ phận cần thiết để xích tải luôn vận hành tốt.
 
Vinatechnic cung cấp sản phẩm xích tải uy tín, chất lượng với nhiều chính sách ưu đãi
Xích tải công nghiệp chất lượng tại Vinatechnic
Trải qua nhiều năm sản xuất, phân phối các sản phẩm về băng tải công nghiệp nói chung và xích tải công nghiệp nói riêng, Vinatechnic đã không ngừng khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
Xích tải công nghiệp của chúng tôi có những sản phẩm nhập khẩu 100% chất lượng với giá thành hấp dẫn nhất trên thị trường. Chính sách bảo hành cũng như những ưu đãi dành cho khách hàng cũng góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hầu hết khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi đều chẳng mấy khi phải sử dụng đến chính sách bảo hành, bởi sản phẩm luôn hoạt động tốt, bền bỉ.
Công nghệ sản xuất xích tải của Vinatechnic tiên tiến, hiện đại để cho ra những sản phẩm thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng lại có thể chịu lực tốt hơn tăng cường độ bền, thời gian sử dụng cho sản phẩm.
Không khó để khách hàng có thể tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm xích tải hiện nay, trong đó không ít địa chỉ bán sản phẩm với mức giá rẻ bất ngờ nhưng không rõ nguồn gốc, là hàng trôi nổi trên thị trường. Những sản phẩm này thường rất kém bền, có nhiều lỗi kĩ thuật, khi sử dụng thường xuyên bị hư hỏng phải sửa chữa, bảo hành. Qúy khách hàng hãy là người sử dụng thông minh, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn phải những cơ sở sản xuất xích tải công nghiệp thiếu uy tín, gây ảnh hưởng đến cả quy trình sản xuất của doanh nghiệp mình.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
ĐC: KCN Cầu Gáo - TT.Phùng - H.Đan Phượng - TP.Hà Nội
ĐT: 0902 088 044 
Website: http://vinatechnic.vn - http://bangtaitanphong.com


Tham khảo các sản phẩm băng tải của công ty băng tải Tân Phong tại đây http://vinatechnic.vn/
#2

on 20.04.17 14:11

Tuoitrevn

Tuoitrevn

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/wiki/to-chuc-hanh-nghe-cong-chung/
Sử giả 2T
@chungdp bổ sung tiêu đề đi bạn!


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng


Diễn đàn rao vặt:  S645ADP

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết