#1

on 20.04.17 22:03

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Toyota Land Cruiser   Phải mất nhiều hơn một khuôn mặt đẹp để hạ cánh một chiếc ô tô trong danh sách 10 chiếc xe tốt nhất của chúng tôi hoặc để vượt qua phân khúc gia đình sedan trong giải thưởng Editor's Choice của chúng tôi, nhưng khuôn mặt xinh đẹp không bị tổn thương. Kể từ khi Mazda 6 hiện tại đến như là một mô hình năm 2014, thiết kế đẹp mắt của Kodo đã được đề cập đến ngay bên cạnh động lực xử lý thể thao, nội dung giá trị đồng tiền, và chiếc Skyactiv-G 2,5 lít mạnh mẽ và hiệu quả - xi lanh mỗi khi Mazda 6 ghé thăm văn phòng của chúng tôi.

Bây giờ đến một cập nhật nhẹ cho năm 2016, nhưng bạn sẽ khó có thể nhìn thấy nhiều sự khác biệt từ bên ngoài. Cũng không phải là cơ khí thay đổi trong bất kỳ cách nào đáng kể; Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thị trường Mỹ để xem động cơ diesel hoặc tùy chọn toàn bộ bánh xe có sẵn ở nơi khác. Vậy điều gì ngọt ngào đến mức '16? Chiếc cabin, nơi có bảng điều khiển mới, bảng điều khiển trung tâm, và chi tiết xung quanh những gì vẫn còn một số ghế ưa thích của chúng tôi trong phân khúc. Các chủ đề thiết kế mới cho 6 nhưng quen thuộc với người hâm mộ Mazda người đã ngưỡng mộ Mazda 3 nhỏ hơn, mà chúng tôi gọi ra để có nội thất ô tô tốt nhất có sẵn cho dưới $ 30,000 .
Một ít hơn UPSCALE

Trường hợp nội thất trước đó không phải là xấu xí, nó đã được đồng bằng, không phải là tài sản tốt nhất của xe. Mặc dù vậy, với màn hình cảm ứng 7,0 inch được gắn trên máy tính bảng và bảng điều khiển và bảng điều khiển xung quanh giảm xuống, có một cái nhìn mở và hấp dẫn hơn. Ví dụ thử nghiệm của chúng tôi thể hiện bản thân với nội thất bằng da thuộc da và mức độ Grand Touring hàng đầu (mặc dù Grand Touring chỉ có tính tự động, phủ nhận lựa chọn thủ công mà chúng tôi thấy rất thú vị trong các phiên bản Sport and Touring). Nó cũng có gói công nghệ GT 2180 GT mang lại khả năng điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo khởi hành làn xe, cửa chớp điện lưới hoạt động, hệ thống phanh tái tạo i-ELOOP, và một vài tính năng nữa.
MSRP tăng khoảng 300 USD so với mô hình tương đương của năm ngoái, nhưng những gì bạn nhìn thấy và chạm vào từ chỗ ngồi của lái xe sẽ có ý nghĩa so với những chiếc xe có chi phí từ 25 đến 30%. Với bảng điều khiển gần, điều khiển cân bằng độc đáo, và vật liệu phong phú, cabin thí nghiệm của chúng tôi dường như Acura / Lexus hơn Honda / Toyota.
Toyota Fortuner
CÂU H SI, M MODU NĂM KHÁC

Tại tuyến thử nghiệm, chiếc xe này hoạt động tốt so với chiếc cuối cùng chúng tôi thử nghiệm . Chạy từ 0 đến 60 dặm / giờ chỉ mất 7,0 giây; Một phần tư dặm đã đi trong 15,5 giây ở 92 dặm / giờ, 15,6 và 90 trong quá khứ; điểm dừng chân từ 70 mph cần 175 chân, chỉ cần 12 inch hơn nó đã làm trong năm 2014. Nó bị dồn vào 0,84 g so với 0,86 g trong xe trước đó, trong đó có nhiều dặm trên lốp xe của mình và đã được thử nghiệm vào một ngày ấm áp hơn. Quan trọng hơn, nó cảm thấy tốt như bao giờ: rắn, buộc, và đáp ứng.
Ví dụ năm 2016 của chúng tôi đã tăng thêm một chút, có lẽ bởi vì nó có gói công nghệ mà chiếc xe trước đó thiếu. Chúng tôi có thể ước muốn rằng trọng lượng thêm, 69 pounds là chính xác, đã được đầu tư nhiều cách âm hơn cho cabin đẹp hơn. So với những chiếc xe tương tự trong đội của chúng tôi vào tuần đó, Mazda 6 dường như to hơn bên trong, đòi hỏi nhiều âm thanh hơn từ hệ thống âm thanh để vượt qua tiếng ồn động cơ và tiếng gầm xe.

Các phép đo dường như hỗ trợ ấn tượng chủ quan. Với tốc độ 70 dặm / giờ, 69 decibel đo được là ổn và giống như năm 2014 - hơi to hơn một số đối thủ cạnh tranh, nhưng không nhiều. Tuy nhiên, 41 decibel ở tốc độ không tải và 83 ở van tiết lưu rộng lớn hơn nhiều so với chúng tôi đo đối với bất kỳ đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào của họ hoặc cho Mazda 3 rẻ hơn và nhỏ hơn. Điều này không đúng trong năm 2014, nhưng chúng tôi không có nhiều Giải thích để cung cấp. Mặc dù vậy, 6 vẫn duy trì được sự vĩ đại đã đưa nó vào danh sách 10 của chúng tôi - và nó có nội thất tuyệt đẹp hơn trước đây.

Một phiên bản trước của câu chuyện này đã đề cập đến một sự cố đồng hồ kỹ thuật số. Mazda đã nhận thức được vấn đề này và đảm bảo với chúng tôi rằng vấn đề đã được cô lập trước ví dụ về sản xuất.
Toyota Camry

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết